10 LANDING PAGE CÓ THIẾT KẾ ĐẸP MẮT THU HÚT KHÁCH HÀNG

10 Landing Page Có Thiết Kế Đẹp Mắt Nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ truyền cảm hứng đến bạn thông qua 10 trang Landing Page tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy được trên web kết hợp cùng hoạt hình và minh họa.Tại sao lại là hoạt hình? Như chúng ta đã biết, tính năng của landing page là tối ưu hóa hiệu quả của Thiết Kế. Mặt khác các nhân vật hoạt hình và hình minh họa được biết đến như công cụ tiếp thị hiệu quả cao. Thiết  Kế của landing page còn có tính năng hỗ trợ và giúp đỡ người dùng trong việc chuyển đổi. Kết quả là: một trang Landing Page mạnh có thể biến khách truy cập thành khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thiết kế một trang Landing Page chuyển đổi, bạn sẽ cần một số cảm hứng và một vài ví dụ giúp bạn đạt được điều đó nhanh hơn. Nào chúng ta cùng bắt đầu:

1. Landing page Thiết Kế bởi nhiều nhà Thiết Kế

Được Thiết Kế cho Klaipedos Nafta, đây là một tác phẩm được thiết kế bởi nhiều nghệ sĩ. Các minh họa được trình bày dưới dạng Thiết Kế phẳng và hình học. Màu sắc và kích thước của nút kêu gọi hành động được lựa chọn bắt mắt.

2. Landing page Thiết Kế bởi GraphicMama

Được tạo ra bằng cách sử dụng video hoạt hình với hình tượng chú sư tử vui vẻ thân thiện mời gọi ở đầu trang, landing page này này ngay lập tức bắt được sự chú ý của người dùng và khiến họ nhấn nút phát video.

3. Landing page Thiết Kế bởi Bachoo Design Studio

Tạo cảm giác như cổng kết nối giữa cha mẹ và các hoạt động của trẻ, Landing Page cho trang growup.com được Thiết Kế theo tone màu đất đầy tình cảm cùng các minh họa sống động xung quanh.

4. Langding page Thiết Kế bởi Dany Rizky

Nút kêu gọi hành động xuất hiện ngay đầu trang là tính năng phổ biến của các Landing Page tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, các nhân vật hoạt hình đa tính cách cũng là cách thể hiện tuy đơn giản mà ấn tượng cho một trang giới thiệu việc làm.

5. Langding page Thiết Kế bởi Asgar Gullukhan

Thiết Kế hiện đại, gam màu ấm nóng, hình minh họa vui nhộn, trang landing page này đủ để thu hút sự chú ý của bất kì ai.

6. Langding page Thiết Kế bởi Asgar Gullukhan

Một Thiết Kế theo phương pháp isometric, gồm nút kêu gọi hành động, màu tương phản bắt mắt và hình minh họa hiện đại để truyền tải thông điệp.

7. Landing page Thiết Kế bởi Minh Pham.

Một trang minh họa với đầy đủ sự khơi gợi cùng kết thúc bất ngờ. Hiệu ứng gradient, bóng đổ giúp trang có chiều sâu, màu sắc và hình minh họa được sắp đặt khéo léo để truyền tải thông điệp. Có rất nhiều phong cách minh họa và kỹ thuật xuất hiện ở đây như: Thiết Kế phẳng, gradient, âm bản, low-poly và thậm chí là cắt giấy nghệ thuật.

8. Landing page Thiết Kế bởi Bitopía The Digital Agency

Trình bày theo phong cách Thiết Kế phẳng (flat design), trang đích của Unisend dẫn dắt bạn đến với một câu chuyện hấp dẫn và kết thúc bằng nút kêu gọi hành động đầy thuyết phục. Chuyển động liên tục của trang giữ người dùng tham gia cho đến khi chuyển động kết thúc.

9. Landing page Thiết Kế bởi Evgeny Bondkowski

Đây là một landing page nói về việc Thiết Kế Landing Page. Gồm các hình minh họa đẹp và hấp dẫn, thiết kế này trình bày theo phong cách tối giản với bề mặt có độ nhám. Trang kết thúc bằng một nút kêu gọi hành động khiến bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhấp vào nó.

10. Landing page Thiết Kế bởi Tamara Kuchugurna

Landing Page đáng yêu này được thiết kế cho dịp Giáng Sinh với tông màu kẹo ngọt và phương pháp âm bản để miêu tả tuyết. Nút kêu gọi hành động phóa cuối trang thu hút sự chú ý bằng màu sắc tương phản.

Trên đây là những thông tin chứng tỏ tầm quan trọng của landing page trong affiliate marketing. Nếu có thể, bạn hãy tạo các landing page riêng biệt và độc đáo để tăng hiệu quả bán hàng và tăng thu nhập từ kiếm tiền trên mạng online của mình.

Chúc bạn thành công!

Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại Kent International College để nhận nhiều ưu đãi

Giảm 15% học phí cho các khóa học

NHANH TAY ĐĂNG KÝ TRONG 3 NGÀY 18/1, 19/1 VÀ 20/1

 

 

0937 48 3969