17 tính năng thú vị của Facebook có thể bạn chưa biết

Chúng ta sử dụng Facebook hàng ngày để cập nhật tin tức và trò chuyện với bạn bè. Tuy vậy, có rất nhiều tính năng của Facebook có thể bạn chưa biết đến. Bài viết này sẽ liệt kê 17 tính năng hữu dụng mà bạn có thể đã ‘vô tình” bỏ qua khi lướt Facebook hàng ngày.

Có thể ví Facebook như một trung tâm thông tin hiện đại. Bắt nguồn từ một trang web nhỏ dành riêng cho trường đại học Havard, hiện giờ Facebook đã đạt tới vị trí của mạng xã hội hàng đầu thế giới. Hiện nay, Facebook sở hữu những kỹ sư tài năng nhất trên toàn cầu. Do vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng đây trong những website phức tạp và đa chức năng nhất. Nó có thể cạnh tranh với nhiều phần mềm đơn lẻ, độc lập khác bởi các tính năng đang ngày càng được cập nhật và hoàn thiện.

Trên thực tế, bạn có thể làm được rất nhiều việc với trang Facebook.com hơn bạn nghĩ. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến một phần nhỏ các tính năng đơn giản của Facebook mà chúng ta có thể thực hiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Thậm chí có một vài tính năng có thể đã bị lãng quên từ rất lâu rồi. Biết đâu đó một trong các tính năng dưới đây lại có thể giúp bạn tìm thấy sự thú vị trong quá trình khám phá trang mạng xã hội cực kỳ lớn này.

1. Những tin nhắn Facebook gửi đến cho bạn và bạn không hề hay biết

Có lẽ bạn đã quen với tiếng thông báo của Facebook mỗi khi có tin nhắn của một người trong danh sách bạn bè của bạn gửi đến, và bạn nghĩ rằng sự thông báo đều đặn của Facebook sẽ giúp bạn không bỏ sót tin nhắn nào. Bạn có chắc không?

Thật ra, rất có thể bạn đã bỏ qua những tin nhắn của những người chưa – là – bạn – bè với bạn. Trong trường hợp một người không có trong danh sách bạn bè gửi tin nhắn cho bạn, Facebook sẽ tự động cho tin nhắn đó vào mục “Tin nhắn đang chờ” và không thông báo cho bạn biết. Tính năng này của Facebook có lẽ để giúp chủ tài khoản facebook hạn chế bị làm phiền bởi các tin nhắn spam hàng loạt hay bởi các tin nhắn từ những người lạ không quen biết.

Tuy vậy, rất có thể có vài người bạn cũ của bạn đã nhắn tin hỏi thăm bạn khi hai bạn không phải là bạn bè trên Facebook, và bạn không muốn bỏ qua những tin nhắn như vậy, đúng không? Vậy hãy chăm chỉ kiểm tra mục tin nhắn đang chờ của bạn để tránh bỏ lỡ những mối quan hệ ý nghĩa và những tin nhắn bạn mong chờ.

 

Vào năm 2012, Facebook đã thử nghiệm cho phép người dùng trả tiền để tin nhắn vào được mục tin nhắn chính của những người không phải là bạn bè. Phí ban đầu là 1$ và lên tới 100$, nhưng điều này bị hạn chế.

2. Bạn muốn biết ai đã cố đăng nhập tài khoản của bạn?

Facebook cho phép bạn quản lý điều này. Bạn hãy vào phần “Cài đặt”, chọn mục “Bảo mật”. Sau đó bạn chọn chỉnh sửa phần “Địa điểm bạn đăng nhập”. Tại đây, bạn sẽ nhìn thất tất cả các hoạt động đăng nhập tài khoản của bạn dù là từ máy tính hay từ điện thoại. Nó cũng giúp đưa ra cho bạn thông tin về địa chỉ đăng nhập, trình duyệt sử dụng để đăng nhập, và tên thiết bị đăng nhập. Nếu bạn phát hiện ra thiết bị nào đáng ngờ, bạn có thể chọn phần “kết thúc hoạt động” để tài khoản của bạn tự động đăng xuất ra khỏi thiết bị đó.

Điều này khá có ích cho bạn khi lỡ đăng nhập vào máy tính của bạn bè, hoặc máy tính công cộng mà quên đăng xuất.

3. Đánh máy các ký hiệu để tạo thành các biểu tượng cảm xúc đáng yêu

Biểu tượng cảm xúc là hình ảnh thay cho lời nói, cảm xúc được chúng ta sử dụng rất nhiều. Nhưng thay vì phải chọn từ một danh sách các biểu tượng cảm xúc khác nhau, bạn có thể đánh máy các ký tự và nó sẽ tự động chuyển thành các icon xinh xinh như ý. Bạn có thể sẽ biết một vài biểu tượng quen thuộc như :), 🙁 😀 ^_^

Tuy vậy, còn rất nhiều các ký tự tạo biểu tượng cảm xúc khác có thể bạn chưa thử bao giờ. Vậy thì hãy thử thôi nào:

(y)

(^^^)

:poop:

<(“)

>.<

Các ký tự này có tác dụng cả ở bài đăng trên tường, ở phần bình luận, ở phần tin nhắn, nhưng có thể sẽ không áp dụng với tin nhắn điện thoại. Bạn có thể tham khảo các mẫu ký tự đặc biệt khác ở đây

4. Gửi tệp văn bản qua phần tin nhắn Facebook

Khi bạn mở cửa sổ chat trong Facebook, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng giống hình chiếc ghim giấy ở phía bên dưới. Click vào biểu tượng đó sẽ cho phép bạn chọn các tệp văn bản và gửi trực tiếp đến bạn của bạn qua Messenger của Facebook. Bạn của bạn chỉ cần click chuột vào tệp bạn gửi, tệp sẽ được tự động tải về máy tính.

Tuy vậy, bạn cần chú ý, nếu có ai đó lạ gửi cho bạn tệp gì đó qua Messenger, đừng click chuột vào tệp ngay. Rất có thể đó là virus hay phần mềm nào đó có hại cho máy tính của bạn.

5. Ghi chú Facebook – Công cụ quyền năng

Nếu như những dòng trạng thái thông thường trên Facebook chỉ phù hợp khi bạn đăng một ảnh đơn lẻ và một vài câu ngắn gọn (dĩ nhiên rồi, vì nếu bạn viết dài quá, người khác sẽ lười đọc), thì tính năng “Ghi chú” của Facebook sẽ cho phép bạn biến hóa với nhiều con chữ và nhiều hình ảnh cùng với nhiều cảm xúc hơn. Hiện tại, phần “Ghi chú” của Facebook đã được cập nhật, có một giao diện rất dễ nhìn và đẹp mắt. Bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh cho một bài ghi chú, có thể căn hình ảnh ở giữa, trái, phải tùy ý, có thể viết tiêu đề cho mỗi bức hình, và thậm chí bạn cũng có thể sáng tạo để viết nên một câu chuyện về sự liên kết của những bức hình ý nghĩa đó.

Truy cập vào đường link này, bạn sẽ nhìn thấy các ghi chú của bạn bè của bạn và những người bạn đang theo dõi. Nếu bạn muốn tạo ra những bản “Ghi chú” của riêng mình, click chuột vào mục “Viết ghi chú”. Nếu bạn muốn tìm các bản Ghi chú cảu một ai đó, hãy vào trang cá nhân của người đó, chọn Xem thêm => Ghi chú.

Bạn thậm chí có thể tận dụng mục “Ghi chú” này như một cuốn nhật ký online mà bạn không bao giờ sợ mất. Ngay cả khi bạn chưa viết xong và chưa đăng công khai bài note, Facebook vẫn giúp bạn giữ lại bản nháp để bạn tiếp tục công việc cho những lần sau. Hãy thử và có những khám phá của riêng bạn về tính năng thú vị này.

6. Xem chi tiết mối quan hệ bạn bè

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò trên Facebook, bạn sẽ có thể nhìn lại toàn cảnh mối quan hệ ngọt ngào của bạn ở trang web này. Bạn sẽ tìm thấy những ảnh chung của hai bạn, những bài đăng có tag tên nhau, những bài viết lên tường của nhau, và bất cứ thứ gì chung giữa hai bạn ở trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Nếu bạn để trạng thái là “Độc thân”, khi bạn truy cập trang web trên, bạn sẽ chỉ nhìn thấy trang Facebook cá nhân của bạn, vì Facebook hiểu rằng bạn đang hẹn hò với chính bản thân mình chứ không phải với ai khác cả.

Hoặc nếu bạn muốn xem mối quan hệ của bạn với bất kỳ người bạn nào, bạn có thể dùng một trong hai cách sau:

Cách 1: Vào trang cá nhân của người đó, chọn mục Xem mối quan hệ bạn bè

Cách 2: Bạn gõ địa chỉ trình duyệt theo mẫu sau: www.facebook.com/friendship/<địa chỉ Facebook của bạn>/<địa chỉ Facbook của bạn của bạn>/

Ví dụ, trang facebook của bạn có địa chỉ là https://www.facebook.com/10123. Trang Facebook của người kia có địa chỉ: https://www.facebook.com/10124

Thì trang mối quan hệ của các bạn sẽ là: www.facebook.com/friendship/<10123>/<10124>/

Cả hai cách làm sẽ cho bạn nhìn thấy trang chung về mối quan hệ của hai người như sau:

7. Lưu bài viết để đọc sau

Bạn nhìn thấy một đường dẫn thú vị mà bạn bè chia sẻ trên Facebook, nhưng lúc đó bạn không có thời gian để xem ngay. Có thể bạn đang bận chút việc gì đó cần giải quyết nốt, và khi giải quyết xong việc rồi thì tin bài đó đã trôi đi đâu mất, hoặc thậm chí bạn còn quên luôn sự tồn tại của nó. Vậy trong những trường hợp như thế, làm cách nào để bạn có thể lưu đường dẫn đó lại để không bỏ sót bất cứ thông tin thú vị nào lướt qua mắt bạn?

Facebook có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này với tính năng “Lưu bài viết”. Bạn có thể tìm thấy tính năng này bằng cách click chuột vào nút chỉ hướng xuống ở góc trên bên phải của mỗi bài viết, sau đó chọn “Lưu bài viết” hoặc “Lưu liên kết”. Bài viết sẽ được tự động lưu vào một mục riêng ở Facebook của bạn. Bạn sẽ tìm thấy mục này ở thanh công cụ phía tay trái màn hình trang chủ Facebook của bạn. Click vào đó và bạn sẽ thấy tất cả các mục bạn đã lưu. Việc còn lại bạn cần làm chỉ là thưởng thức những bản tin thú vị trong thời gian rảnh rỗi của mình.

8. Tải bản sao đầy đủ thông tin Facebook của bạn

Bạn muốn có một bản sao đầy đủ tất cả mọi thứ bạn đã chia sẻ trên Facebook? Hãy chú ý cụm từ “tất cả mọi thứ”. Nó có nghĩa là tất cả các bài đăng của bạn, video, đường dẫn, ảnh, v.v… của bạn, thậm chí tất cả các cuộc trò chuyện qua tin nhắn của bạn trên Facebook. Vâng, nếu bạn muốn, Facebook sẽ cung cấp cho bạn bản sao đầy đủ đó.

Bạn chỉ cần vào mục Cài đặt => Cài đặt chung, sau đó chọn mục “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook” và làm theo các hướng dẫn sau đó.

 

Tính năng này sẽ có ích khi bạn có ý định xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình nhưng vẫn muốn lưu giữ lại tất cả những gì bạn đã chia sẻ, hoặc đơn giản là khi bạn mong muốn có một bản sao lưu các dấu ấn cá nhân của chính mình trên mạng xã hội.

9. Lựa chọn người sẽ quản lý tài khoản của bạn sau khi bạn mất

Ai rồi cũng sẽ qua đời. Vào một ngày nào đó. Thật buồn khi nói về điều này nhưng đó là sự thật. Với tài khoản của bạn trên mạng xã hội cũng vậy. Khi bạn mất đi, có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ chết theo: không ai đăng bài, những tin nhắn gửi đến bạn sẽ không bao giờ được đọc, v.v… Điều đó chỉ đúng một nửa.

Facebook có một tính năng khá thú vị, đó là cho phép bạn lựa chọn người sẽ quản lý tài khoản Facebook của bạn sau khi bạn không còn nữa. Đó chính là tính năng chọn “Liên hệ thừa kế”.

Liên hệ thừa kế là ai đó mà bạn chọn để quản lý tài khoản của mình sau khi bạn qua đời. Họ sẽ có thể thực hiện các công việc như ghim bài viết lên Dòng thời gian của bạn, trả lời lời mời kết bạn mới và cập nhật ảnh đại diện của bạn. Họ sẽ không đăng với tư cách là bạn hoặc xem tin nhắn của bạn trừ khi bạn chủ động quyết định cho phép họ làm những việc này.

Để lựa chọn “Liên hệ thừa kế” của mình, bạn vào phần Cài đặt => Bảo mật => Liên hệ thừa kế và chọn một trong số các bạn bè của bạn trên Facebook để quản lý tài khoản số của bạn.

Và nếu không muốn ai khác nắm quyền quản lý tài khoản của mình, bạn cũng có thể yêu cầu xóa tài khoản vĩnh viễn sau khi bạn qua đời thay vì chọn liên hệ thừa kế.

10. Thêm một số bảo mật cần thiết

Tài khoản Facebook cá nhân của bạn vốn đã được bảo mật bằng mật khẩu và số điện thoại di động của bạn. Nhưng bạn vẫn cảm thấy không yên tâm và muốn thêm một vài lớp bảo mật nữa? Đó hoàn toàn là một ý kiến không tồi. Vì bạn không biết được rằng những ai có thể “hack” Facebook cá nhân của bạn và đăng nhập mà bạn không hề hay biết. Họ có thể sẽ không dùng Facebook của bạn để like tứ tung, share hàng loạt hay có những bài post phản cảm, mà chỉ âm thầm truy cập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích không tốt. Và bạn rất cần cẩn trọng trong việc bảo mật tài khoản của mình.

Để tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn, bạn có thể dùng hai cách sau:

– Tạo xét duyệt đăng nhập: Cài đặt này sẽ giúp bạn đảm bảo không có người lạ đăng nhập tài khoản của mình. Khi có một ai đó (hoặc ngay cả chính bạn) muốn đăng nhập tài khoản của bạn trên một trình duyệt hay một thiết bị mới, sẽ có một mật mã được gửi về trình duyệt hiện tại của bạn. Chỉ khi nhập mật mã này, tài khoản của bạn mới được chấp nhận mở trên trình duyệt mới. Để kích hoạt tính năng này, vào phần Cài đặt => Bảo mật => Xét duyệt đăng nhập. Bạn sẽ nhận được một mật mã để xác thực thiết bị bạn đang sử dụng đăng nhập Facebook.

– Tạo các liên hệ tin cậy: Các liên hệ đáng tin cậy chính là một số là bạn Facebook của bạn (bạn sẽ phải chọn từ 3 đến 5 người bạn trong mục này). Những người bạn này sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản khi bạn lỡ quên mật khẩu, mất điện thoại, máy tính, hoặc khi có ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và đẩy bạn đăng xuất ra chính tài khoản của mình. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào phần Cài đặt => Bảo mật => Liên hệ tin cậy của bạn. Và hãy nhớ rằng, bạn có thể thay đổi các liên hệ tin cậy này bất cứ lúc nào.

11. Tùy chỉnh bảng tin của bạn

“Bảng tin” giống như ngôi nhà riêng của bạn trên Facebook. Và ví nó giống như nhà của mình, vì vậy bạn nên cố gắng giữ cho nhà mình luôn sạch đẹp, gọn gàng và thơm mát với những tin tức tốt lành và vui mắt. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn “nhà” của mình phát ngập trong những bài đăng liên tục với nội dung trùng lặp hay từ những người bạn hay than thở, đăng cả chục bài đăng mỗi ngày, đúng không?

Dĩ nhiên, Facebook hiểu điều này, và nó cho phép bạn có thể tùy chỉnh bảng tin của bạn. Bạn có thể lựa chọn những tin bạn muốn nhìn thấy và những tin bạn không muốn hiện lên trên bảng tin của mình. Để làm được điều này, bạn chỉ cần vào dấu ba chấm nhỏ ở mục Bảng tin ở thanh công cụ phía bên trái trang chủ Facebook của bạn. Sau đó, bạn click vào mục Chỉnh sửa tùy chọn, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ hiện ra. Ở đây, bạn có thể tùy chọn Ưu tiên xem trước để liệt kê những người bạn mà bạn muốn tin tức của họ hiện lên hàng đầu ở trang chủ của mình. Bạn cũng có thể chọn Bỏ theo dõi để ẩn bài viết với những ai có nhiều bài đăng bạn không vừa mắt, hoặc chọn Kết nối lại với những người đã bỏ theo dõi để tiếp tục cập nhật tin tức của họ, v.v…

Đây là một tính năng khá thú vị bạn nên khám phá ngay hôm nay.

12. Xem mối quan hệ của hai người bạn của bạn

Khi bạn nhìn thấy một người bạn của bạn viết lên tường của một bạn khác, bạn sẽ có thể khám phá chi tiết lịch sử mối quan hệ của hai người này. Bạn chỉ cần click chuột vào mũi tên chỉ xuống ở góc phải phía trên của bài đăng đó, chọn Tùy chọn khác và bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Xem mối quan hệ.

Có một cách khác để bạn khám phá mối quan hệ giữa hai người bạn bất kỳ, bạn có thể đánh máy vào thanh địa chỉ theo mẫu: www.facebook.com/<tên người 1> ?and= <tên người 2>. Trong đó, “tên người 1” và “tên người 2” chính là phần sau của địa chỉ trang Facebook cá nhân của mỗi người.

Ví dụ địa chỉ trang Facebook của người số 1 và người số 2 lần lượt là www.facebook.com/so1www.facebook.com/so2, thì đường dẫn đến trang mối quan hệ của họ là www.facebook.com/so1?and=so2.

13. Bạn có thể “nhúng” các nội dung công khai

Cũng giống như nhiều trang mạng xã hội khác, Facebook cho phép bạn nhúng đường dẫn của những nội dung công khai khả dụng vào các trang web khác. Bạn chỉ cần click vào nút chỉ hướng xuống ở góc phải phía trên của bài đăng và chọn “Nhúng”, sau đó bạn có thể đặt link này vào bất cứ đâu bạn muốn.

14. Tùy chỉnh quảng cáo trên trang chủ của bạn

Hiện nay, quảng cáo Facebook đang được đẩy mạnh, do đây là thị trường béo bở đang được các nhà quảng cáo online khai thác tối đa. Bạn sẽ nhìn thấy đâu đó trên Facebook của mình một vài bài đăng có dòng chữ “được tài trợ” – đó chính là những bài quảng cáo. Facebook rất bảo vệ thị hiếu của người dùng, và sẽ giúp bạn tự động chọn các nội dung bạn quan tâm để đưa quảng cáo phù hợp lên bảng tin của bạn. Nhưng đôi khi Facebook cũng sẽ nhầm lẫn, nếu bạn vô tình truy cập vào một sản phẩm nào đó, hoặc nếu bạn có đầy đủ các đặc điểm mà các nhà quảng cáo online nhắm vào, thì Facebook sẽ mặc định bạn sẽ quan tâm đến sản phẩm/ lĩnh vực đó. Đó là lý do tại sao thi thoảng bạn vẫn thấy những bài quảng cáo “không liên quan” xuất hiện trên trang chủ của mình.

Để tránh tình trạng này, bạn có thể vào phần Cài đặt => Quảng cáo. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang Tùy chọn quảng cáo. Ở trang này, bạn có thể điều chỉnh sở thích cũng như cho phép các nhà quảng cáo khác tìm bạn dựa trên các thông tin nào. Bạn cũng có thể thêm sở thích của mình, nếu muốn.

15. Gửi tiền qua Facebook

Như đã nói ở trên, Facebook đang ngày càng phát triển và cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Gửi tiền và thanh toán qua Facebook cũng là một tính năng khá thú vị của Facebook. Với tính năng này, bạn không chỉ có thể gửi tiền cho bạn bè, người thân, mà còn có thể mua hàng qua Facebook. Điều kiện duy nhất để sử dụng tính năng này là cả người thanh toán và người nhận thanh toán cần có thẻ debit còn hiệu lực. Bạn đã thử bao giờ chưa?

Để kích hoạt tính năng này, bạn vào phần Cài đặt => Thanh toán => Cài đặt tài khoản và thêm thông tin thẻ debit của bạn. Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng đô la ở phía dưới hộp thoại Messenger. Nếu bạn muốn gửi tiền cho ai đó, bạn chỉ cần bật hộp thoại chat với người đó, click vào biểu tượng đô la nói trên, và làm theo hướng dẫn. Mọi thứ thật thuận tiện, nhanh chóng và tuyệt vời, đúng không nào?

16. Cách up ảnh 360 độ lên Facebook

Gần đây, trào lưu đăng ảnh 360 độ lên Facebook đang rộ lên mạnh mẽ. Với những tấm hình này, bạn có thể trải nghiệm không gian rộng và như thật bằng cách xoay, nghiêng điện thoại (với máy tính thì bạn cần dùng chuột kéo hình ảnh qua các hướng khác nhau). Bạn cũng có thể tự tạo ra những tấm hình 360 độ như vậy để chia sẻ cho bạn bè của bạn những khung cảnh tuyệt vời mà bạn đã từng được trải nghiệm.

Để đăng một tấm hình 360 độ như vậy, bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau:

Sử dụng ứng dụng chụp ảnh hỗ trợ Panorama: Hiện nay hầu như điện thoại nào cũng hỗ trợ chế độ Pano cả, chế độ này còn được biết đến là chụp toàn cảnh. Việc bạn cần làm là chụp một tấm hình ở chế độ này, sau đó đăng hình lên Facebook. Facebook sẽ tự nhận diện và tạo hình 360 độ cho bạn. Tuy nhiên, có thể thuật toán quét hình của Facebook chưa tối ưu, nên đôi khi không nhận diện được hình 360 độ của bạn. Trong trường hợp này, bạn hãy thử lại một lần nữa nhé.

Ứng dụng hỗ trợ chụp 360 độ như: 360, Google Street View hay các ứng dụng có chế độ địa cầu Photosphere. Bạn có thể tìm các ứng dụng này trên Store, tải về, cài đặt và làm theo hướng dẫn.

17. Khám phá những bản tường thuật trực tiếp qua Facebook trên toàn thế giới

Tường thuật trực tiếp (Livestream) là tính năng mới của Facebook cho phép người dùng phát trực tiếp hình ảnh cá nhân, phim, hay một hoạt động nào đó đang xảy ra. Đây là một tính năng rất hay và hữu dụng. Nhưng đặc biệt hơn nữa, với tính năng này, Facebook còn cho phép chúng ta nhìn được tổng quan những bản phát trực tiếp qua Facebook trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy “bản đồ những điểm phát trực tiếp” ở đường link này (chỉ khả dụng trên máy tính).

Tại đây, bạn có thể di chuột, phóng to, thu nhỏ từng khu vực và chọn từng địa điểm có phát sóng trực tiếp. Có rất nhiều bản phát sóng đang diễn ra cùng lúc, và bạn có thể chọn xem một trong các bản phát trực tiếp đó. Việc tìm và phát hiện ra nhiều bản phát sóng hay ho sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bản thân bạn trong lúc rảnh rỗi.

Bạn sẽ nhìn thấy màn hình “Bản đồ những điểm phát trực tiếp” được hiển thị như sau:

Trên đây là một số tính năng đơn giản nhưng khá thú vị của Facebook có thể bạn chưa biết. Nhưng cũng có thể bạn đã biết tất cả những tính năng này trên Facebook rồi. Trong trường hợp này, thì xin chúc mừng: bạn chính xác được liệt kê vào “hội mọt Facebook”. (Just kidding). Và nếu bạn còn biết nhiều hơn những tính năng kể trên, thì hãy cùng chia sẻ nhé. Việc này sẽ hứa hẹn mang lại cho tất cả chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị đó.

0937 48 3969