20 ý tưởng thiết kế và kinh doanh thời trang cho bạn khởi nghiệp

Bạn có quan tâm đến việc ngành thiết kế thời trang & kinh doanh thời trang, nhưng bạn thiếu ý tưởng về việc sẽ bắt đầu từ đâu, làm cái gì, vì kinh doanh thời trang mức dộ cạnh tranh là rất lớn…. Dưới đây là 20 ý tưởng thiết kế & kinh doanh thời trang .

Top 20 ý tưởng doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực ngành thiết kế thời trang & kinh doanh thời trang

1. In ấn và thêu Services-: nhà thiết kế quần áo cần người để tăng cường vẻ đẹp của thiết kế của họ bằng cách thêm một số thêu trang trí và in ấn, Mặc dù bạn sẽ cần phải đầu tư vào một số trang thiết bị và nhận được một số đào tạo để có thể xử lý các doanh nghiệp này, nó là một trong những doanh nghiệp tốt nhất mà bạn có thể làm trong ngành công nghiệp thời trang.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

2. Quần áo rentals-: cho thuê quần áo? Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã không đọc rõ ràng phải không? Có, cho thuê quần áo là kinh doanh và kinh doanh tốt ở đó. Bây giờ nghĩ về điều này, người nổi tiếng rất tốt phổ biến mà họ đang theo khắp mọi nơi họ đi và họ có hình ảnh của mình chụp tại mỗi sự kiện. Vì vậy, họ cảm thấy khó khăn để tái sử dụng lại quần áo cũ và hơn nữa để tránh trở thành trò đùa của tuần trong tập tiếp theo của các tờ báo thời trang.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

ngành thiết kế thời trang & kinh doanh thời trang

Bạn có thể tận dụng lợi thế này để bắt đầu một doanh nghiệp cho thuê quần áo, nơi nổi tiếng có thể thuê trang phục thiết kế cao cấp mang đến sự kiện. Bạn cũng có thể bắt đầu một doanh nghiệp cho thuê quần áo để phục vụ cho những người như thế này. Sẽ rất tuyệt vời đấy!

3. Sản xuất và bán hàng Đồng phục: Trang phục sản xuất cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể sản xuất đồng phục cho các trường học, các đội thể thao, các nhà máy và các tổ chức xã hội và nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể giao dịch với các tổ chức yêu cầu số lượng lớn các trang phục như quân đội hoặc cảnh sát.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

4. clothing- Vintage: Thời trang là một cái gì đó mà xoay. quần Palazzo đang thịnh hành khi tôi đã được 6 tuổi nhưng bây giờ họ dường như được trở lại trong xu hướng. Có một số người chỉ cần tình yêu mảnh cổ điển vì chúng là duy nhất và có chất lượng tốt và ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng sử dụng chúng như trang phục cho bộ phim của họ. Bạn chắc chắn sẽ kiếm tiền từ bắt đầu từ một cửa hàng quần áo cổ điển, đặc biệt là nếu bạn mang nó trực tuyến.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

thiết kế & kinh doanh thời trang

5. áo cưới  rentals-: Đối với tôi, đó là một sự lãng phí hoàn toàn các nguồn lực để dành 1.000 $ trên một chiếc váy mà bạn chỉ có thể mặc một lần; tiền mà thay vì sẽ được đầu tư vào một doanh nghiệp mới. Và tôi chắc chắn rằng có hàng ngàn phụ nữ ra có những người giữ quan điểm tương tự. Một số thậm chí không ngần ngại bỏ ra nhiều nhưng vấn đề là, họ không thể đủ khả năng đó, và họ sẽ thay gắn bó với thuê một chiếc váy cưới đó là giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp thuê để cho thuê váy cưới cho cô dâu và phù dâu.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

6. Quần áo Secondhand : Rất nhiều người mua quần áo cũ. Tôi thậm chí đã nghe một số người nói rằng họ thích quần áo cũ cho những người mới vì quần áo cũ thường bền hơn, xịn hơn. Vâng, tôi sẽ không biết làm thế nào sự thật mà chỉ là những gì tôi biết là nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp quần áo cũ, việc người dân để bảo trợ, bạn sẽ không phải là một vấn đề.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

7. vải recycling-: Người dân dọn dẹp tủ quần áo của họ tất cả các thời gian và chắc chắn bạn có thể kiếm tiền từ việc thu thập hay mua quần áo không mong muốn và xử lý chúng để bán như quần áo cũ hoặc được chế biến thành những thứ khác như chăn và thảm.

8. Quần áo thương hiệu của chính bạn: Bạn cũng có thể xem xét bắt đầu từ thương hiệu quần áo của riêng bạn nhưng bạn cần rất nhiều tiền bạc và thời gian để làm điều này.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

9. Quần áo boutique-: Một ý tưởng khác là để bắt đầu một cửa hàng bán lẻ quần áo, nơi mọi người có thể đi bộ để mua quần áo của họ. Bạn có thể phải chọn một ngách trong kinh doanh này và quyết định nếu bạn muốn phục vụ người đàn ông, phụ nữ, trẻ em hoặc người già.

10. Sửa đổi, Vải Restoration-: Đôi khi mọi người giảm cân và quần áo của họ lỏng phù hợp và ngược lại và đôi khi, bạn mua một chiếc váy và bạn cảm thấy như nó là gần như hoàn hảo. Đây là dịch vụ thay đổi những gì họ muốn. Họ giúp đỡ để khắc phục vấn đề may mặc, do đó bạn không cần phải ném ra rằng 500 $ bộ quần áo bạn mua hồi tháng trước vì nó không còn ôm cơ thể của bạn.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

11. Vải shop-: Bạn cũng có thể xem xét việc bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp để phục vụ cho các nhà thiết kế thời trang và nhà sản xuất hàng may mặc. Tất nhiên, họ cần vải để may quần áo.

12. Thiết kế nhà trường: Điều gì về việc bắt đầu một trường thiết kế thời trang để đào tạo các nhà thiết kế tham vọng? Học phí cho trường thời trang thường rất cao và mặc dù bạn sẽ cần rất nhiều tiền để bắt đầu kinh doanh, tình hình tài chính của bạn chắc chắn sẽ nhận được một tăng khi trường học của bạn đang mở.

thiet ke va kinh doanh thoi trang

13. Lingerie Designer-: Một phụ nữ mặc quần áo không phải là hoàn toàn không có đồ lót hỗ trợ. Bạn có thể chi nhánh ra từ định mức và đầu tư vào một dòng đồ lót thay thế.

14. Thời trang Stylist-: Một ý tưởng khác là trở thành một nhà tạo mẫu thời trang. nhà tạo mẫu thời trang ăn mặc người đặc biệt là người nổi tiếng cho các sự kiện và chụp ảnh.

thiet-ke--kinh-doanh-thoi-trang

15. shopper- cá nhân: người mua sắm cá nhân biết thị hiếu và sở thích của khách hàng của họ, họ biết nơi nhận được các giao dịch tốt nhất và họ biết về các mùa và xu hướng. Nếu bạn là một người thích mua sắm và biết rất nhiều về thời trang, sau đó có cơ hội cho các bạn trong ngành công nghiệp quần áo để trở thành một người mua sắm cá nhân.

16. Citizen Senior clothing-: Mọi người đều muốn bán quần áo cho trẻ em và người lớn trẻ tuổi nhưng ai sẽ phục vụ người cao tuổi. Có rất ít các doanh nghiệp như vậy xung quanh đó phục vụ riêng cho người cao tuổi. Bạn cũng có thể làm cho tiền mặt mát mẻ khi bạn bắt đầu một cửa hàng công dân cao tuổi.

thiet ke va kinh doanh thoi trang 3

17. Sản phẩm tìm nguồn cung ứng công ty-: Bạn cũng có thể giúp các công ty tìm dòng quần áo, nguồn nguyên liệu cho sản xuất hàng may mặc

18. Vải distributor-: Ngoài ra, bạn có thể trở thành một người trung gian giữa các nhà sản xuất vải và các nhà bán lẻ bằng cách trở thành một nhà phân phối vải.

thiet ke va kinh doanh thoi trang 4

19. T-shirt thiết kế và printing-: T-shirt thiết kế và in ấn cũng rất phổ biến và hấp dẫn. Bạn có thể làm điều này trực tuyến hoặc offline.

20. clothing Trẻ em: Mọi người trong biết hiểu một thực tế rằng quần áo của trẻ em không hề rẻ. Bạn có thể bắt đầu một cửa hàng chuyên về trang phục của trẻ em.

thiet ke va kinh doanh thoi trang 2

Nếu bạn có ý muốn thực hiện một trong 20 điều trên, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ, bạn muốn kinh doanh, tạo sự khác biệt, hay bạn muốn bản thân trở thành nhà ngành thiết kế thời trang kinh doanh thời trang, bán trên chính những trang phục bạn tạo ra, nếu bạn thực sự quan tâm, khát khao, động lực thì hãy trải nghiệm, hãy cho bản thân mình thử một lần, sống một lần hết mình với đam mê thời trang. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trở thành một nhà thiết kế thời, có thể thiết kế và bán được sản phẩm của mình như thế nào tại đây nhé https://kent.vn/thiet-ke-tao-mau-thoi-trang

0937 48 3969