7 công cụ giúp bạn tìm được những mẫu quảng cáo tuyệt vời

Khi nói đến cạnh tranh, điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng đều muốn biết là đối thủ cạnh tranh của mình đang vận dụng các hoạt động quảng cáo như thế nào, đặc biệt là trong quảng cáo Facebook.

Bạn muốn biết chiến lược quảng cáo Facebook của đối thủ cạnh tranh – nhưng khả năng là bạn đang không thể nhìn thấy được mọi thứ trên newsfeed của mình.

May mắn thay, có nhiều cách khác nhau và rất dễ dàng  để xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm những gì và làm thế nào.

Bài viết này đưa ra các công cụ hiện có,  giúp bạn do thám các quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy.

1 – AdEspresso

AdEspresso có một thư viện lớn về quảng cáo Facebook từ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Bạn có thể xem và lấy cảm hứng từ những quảng cáo Facebook đó. Bạn có thể tham khảo của rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giá : Miễn phí.

2 – Adicted.io

Addicted.io update thêm hàng trăm bài quảng cáo Facebook mới mỗi ngày. Công cụ này cung cấp những cách đơn giản nhất để xem lại những loại hình quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang sử dụng.

Bạn có thể xem các quảng cáo đầy đủ và tương tác hiện có (lượt like, share và comment)

Chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể xem hàng nghìn quảng cáo với tính năng sàng lọc hữu hiệu (mục tiêu, thể loại, v…v).

Chi phí: $19.97 – $99.97/tháng, tùy thuộc vào các tính năng bạn thấy cần thiết.

3 – Adsviser

Adsviser cho phép bạn tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu trong hơn 225.694 bài quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, công cụ này lại không có bản demo có sẵn. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng công cụ này.

Giá : $47.95 – $ 49.95 cho 1 lần mua

4 – Adfox

Adfox có một cơ sở dữ liệu khổng lồ với hơn 300.000 quảng cáo và đang phát triển, cho phép bạn tìm các bài quảng cáo Facebook và các phễu quảng cáo bán hàng tốt nhất chỉ trong vài giây!

Công cụ này có gói dùng thử trong vòng 30 ngày, bạn chỉ cần $1 ban đầu để sử dụng và nếu thấy công cụ này hiệu quả thì bạn có thể mua theo từng gói phù hợp với khả năng của bạn

Giá : $39 – $67/tháng.

5 – Compass

Compass vẫn nằm trong phiên bản beta, nhưng họ cam kết rằng công cụ đưa cho bạn thấy quảng cáo Facebook tốt nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng công cụ này

Giá : không rõ.

6 – SocialAdsTool

SocialAdsTool không trực tiếp cho phép bạn xem quảng cáo từ đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng thay vào đó cho phép bạn đánh giá các hoạt động quảng cáo Facebook , dựa trên hành vi sử dụng quảng cáo của họ.

Giá : Có rất nhiều gói trả tiền khác nhau tùy thuộc vào khả năng của bạn.

7 – Adsvantage

 

Adsvantage cho phép bạn khai thác  quảng cáo và chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để tìm ra đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn khi họ thực hiện quảng cáo Facebook.

Giá : phiên bản miễn phí với các bản nâng cấp thanh toán khác nhau

Trên đây là 7 công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tìm ra bảng quảng cáo Facebook từ hầu hết bất kỳ doanh nghiệp nào.

Một khi bạn biết quảng cáo mà họ đang chạy, bạn cũng muốn biết đối tượng nào mà họ đang nhắm tới … Từ đó, bạn có thể vạch ra một chiến lược chạy quảng cáo cụ thể và trọng tâm của riêng bạn

0937 48 3969