AFFILIATE có phải là ĐA_CẤP_ONLINE không ?

Muốn biết có phải hay không thì bạn chỉ cần để ý “sản phẩm, chính sách trả thưởng, % hoa hồng” và dành xíu thời gian lên gu-gờ gõ Hiệp Hội Đa Cấp VN rồi vô mục thành viên xem là sẽ rõ ít nhiều hen.

Affiliate là gì ?

Hiểu đơn giản là cộng tác viên bán hàng, nghĩa là khi bạn hợp tác với 1 đơn vị nào đó thì bạn sẽ có % hoa hồng khi bán được sản phẩm cho họ. (% bao nhiêu là tuỳ thuộc chính sách của từng đơn vị, bạn ưng thì hợp tác không thì thôi.)

Lưu ý: không phải ứng tiền để nhập hàng ban đầu, không phải đóng phí gia nhập, không phải mua tài liệu hay đồng phục gì nhé.

Thế làm sao phân biệt được cái nào là đa cấp ?

Bạn chỉ cần để ý sản phẩm thường sẽ xoay quanh “sức khỏe và sắc đẹp” cùng những từ thường dùng ở đơn vị đó như: tuyến trên, tuyến dưới, thủ lĩnh, boss, các cấp bậc như “silver-gold-diamond director-ambassader” rồi các chương trình đào tạo tạo động lực đủ kiểu, rồi phải đi hội thảo cty để nghe chia sẻ từ người thành công theo tháng hoặc quý, rồi được đi du lịch châu âu, đi du thuyền 5 sao xuyên các quốc gia khi các nhánh các tuyến đủ doanh số, … thì đích thị chính là MLM.

Còn nếu chỉ được % hoa hồng từ bán sản phẩm (đa phần là sản phẩm số, điện tử, công nghệ) thì đó là Affiliate đơn thuần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên amazon, tiki, …

Vậy làm thế nào để trở thành Affiliate ?

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình thích sau đó đăng ký với đơn vị chủ quản, họ sẽ cấp cho bạn mã số cá nhân. Vậy là xong … (không tốn phí)

Lưu ý: bạn có thể trở thành thành viên bao nhiêu đơn vị cũng được vì không có áp doanh số, không có khuyến khích nâng bậc vì chủ yếu là làm online nên cứ bán được là có tiền.

Làm thế nào để bán được hàng khi là Affiliate ?

Phải siêng năng update Kiến thức marketing và sales, Thông tin, Sản phẩm, Hot-Trends, … sau đó sign-in vô Website, lấy link sản phẩm muốn bán, nhấn copy link sau đó đem về tường nhà bạn post lên kèm xì-ta tút hay hay nào đó để ai kia click vào link và mua hàng thì bạn sẽ có tiền. Done … cứ thế lặp lại cho tất cả sản phẩm khác.

NHƯNG đó chỉ là lý thuyết bởi thực tế nó khác, nếu bạn muốn bán được hàng trên online bạn phải biết làm thế nào để trở thành Hot-Icon, phải biết cách Gieo và Tạo Giá Trị cho bản thân cũng như cho cộng đồng. Bởi có như thế bạn mới có nhiều Fan và từ đó chỉ cần thả thính nhẹ thì người ta mới mua, đơn giản vì họ yêu thích bạn nên “tin dùng” từ lời giới thiệu của bạn, thế thôi.

#Share để Save, nếu bạn thấy nội dung hữu ích.

Hiện khóa học Digital Marketing chuyên sâu đang đào tạo Affilicate, chi tiết xem link https://kent.vn/digital-marketing-thuc-chien/

Theo SEB Trần

0937 48 3969