0937 48 39 69Lịch học

Hội thảo: Cơ hội làm việc trên du thuyền quốc tế

Hội thảo: Cơ hội làm việc trên du thuyền quốc tế

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan - trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan - trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Buổi hội thảo CƠ HỘI LÀM VIỆC TRÊN DU THUYẾN QUỐC TẾ được các bạn trẻ quan tâm và tham dự, với những mơ ước bay xa hơn khỏi giới hạn lãnh thổ Việt Nam và làm việc trong đẳng cấp 5 sao.

Với những chia sẽ của cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Kent có những chia sẽ tâm huyết với các bạn trẻ: "Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 sắp diễn ra, nạn thất nghiệp sẽ còn tăng cao, tỉ lệ có thể hơn 70%  với sinh viên tốt nghiệp đại học trong các năm tới. Các bạn phải tự chuẩn bị cho mình các kỹ năng cần thiết, tiếng Anh, ngôn ngữ, suy nghĩ rộng hơn vượt qua giới hạn khu vực, tự mình thay đổi đường đi để có những kết quả khác, mở rộng lựa chọn cho chính mình. Buổi hội thảo này hôm nay, sẽ giúp bạn có những suy nghĩ mới, định hướng mới."

Ông Martin  O'dee - CEO Speedy Global - giới thiệu về công ty và chia sẽ về điều kiện làm việc trên tàu, cơ hội thăng tiến được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất.

Một số điểm đặc biệt khi làm việc trên du thuyền quốc tế

 • Độ tuổi làm việc không giới hạn, từ 18 tuổi là các bạn có thể tham dự ứng tuyển.
 • Các vị trí không phân biệt giới tính, chủng tộc.
 • Thời gian làm việc là 4 tháng đến 9 tháng, tối đa là 11 tháng, bạn sẽ được xuống đất liền nghỉ ngơi từ 1.5 tháng - 2 tháng tùy theo vị trí và cấp bậc.
 • Bạn sẽ không phải làm việc và được nghỉ ngơi khi bị bệnh và chỉ được phép làm việc lại khi có sự cho phép của bác sĩ trên tàu.
 • Chi phí sinh hoạt căn bản, bạn sẽ được chu cấp đầy đủ.
 • Bạn chỉ trả 1 khoản phí nhỏ đối với các dịch vụ của khách. 

Lợi thế khi bạn có thời gian làm việc trên tàu du lịch quốc tế:

 • Cơ hội thăng tiến vị trí cao và đẳng cấp trên mặt đất với công việc tương đương.
 • Kinh nghiệm về ngành nhà hàng - khách sạn tốt để khởi nghiệp kinh doanh cho chính mình.
 • Khả năng xin visa, định cư tại Úc với ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn cao.

Kent International College có một số khóa học có thể giúp bạn thực hiện ước mơ làm việc trên tàu du lịch:

 • Nhiếp ảnh và Sản xuất phim
 • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
 • Tiếng Anh IELTS
 • Tiếng Anh chuyên ngành hospitality

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là một đối tác uy tín đã được công ty Speedy Global tin tưởng để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Nhiếp ảnh và Sản xuất phim và trong chương trình đào tạo IELTS đa cấp độ khởi điểm từ 4.0 đến 7.5, chúng tôi có dành thêm thời gian để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ theo ngữ cảnh làm việc trên du thuyền hạng sang quốc tế. Điều này sẽ giúp các bạn có lợi thế cực kỳ to lớn khi phỏng vấn trực tiếp với nhân sự công ty Speedy Global.   

 

Sau buổi hội thảo, trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức buổi test tiếng Anh IELTS miễn phí để các bạn có thể xác định trình độ tiếng Anh và có những đầu tư rõ hơn cho mục tiêu của mình.

Vẫn còn cơ hội đăng ký test tiếng Anh trong tuần, hãy đăng ký theo form bên dưới:

 

Để nắm bắt kỹ hơn về nội dung buổi hội thảo, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/TrungtamDaotaoQuocteKent/videos/vb.1420487541579013/1591229334504832

Để hiểu rõ các khóa đào tạo, vui lòng liên hệ số 099 700 3969 (Ms. Đào)

Hình ảnh về buổi hội thảo, vui lòng vào link bưới dưới:

https://drive.google.com/open?id=0Bx7m-RHlQa7CNEtJcUI1N2NXems

 

Hiện Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent đang có chương trình “Back to school – Học 1 khóa làm được ngaykéo dài đến hết ngày 30/9/2016. Học viên đăng ký sớm sẽ được tặng 1 USB 8G và giảm học phí 500,000 đ.

Áp dụng cho các khóa:

Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất – Thiết kế & kinh doanh thời trang – Thiết kế phim hoạt hình/ quảng cáo – Nhiếp ảnh và biên tập phim –  Ứng dụng digital marketing.

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, Tp. HCM.

Page: https://www.facebook.com/TrungtamDaotaoQuocteKent/