Buổi sinh hoạt “English Through Songs” của KENT ENGLISH CLUB

Chiều thứ sáu ngày 29/3, tại phòng hội trường lầu 3, Kent International College, Kent English Club (KEC) tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với hình thức “English Through Songs”.

Trong không khí sôi nổi của kỳ sinh hoạt này, KEC quy tụ đông đảo các sinh viên trong trường Kent, những người có niềm yêu thích với ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt “English Through Songs” của KENT ENGLISH CLUB

Mở đầu buổi sinh hoạt là trò chơi “Nghe giai điệu- Đoán tên bài hát”  (What is the Song?) với 15 bài hát tiếng Anh đang thịnh hành. Đây là hoạt động có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi ở người chơi sự nhanh nhạy về cảm thụ âm nhạc, cũng như khả năng nghe “bén” để có thể “bật” ra đáp án đúng và nhanh nhất về tên bài hát.

“Nghe giai điệu- Đoán tên bài hát” (What is the Song?)

Tiếp đó, các bạn sinh viên được thử sức với trò chơi “Tìm lời bài hát” (Filling the Blanks) thông qua kỹ năng nghe. Bài hát “You are the Reason” (Calum Scott sáng tác) được bật lên, các bạn chăm chú lắng nghe để điền vào chỗ trống từ còn thiếu trong lời bài hát được phát và sau đó đối chiếu với lời gốc.

Không phải ngẫu nhiên các giảng viên của Kent đã soạn nội dung cho buổi sinh hoạt “English Through Songs” như thế! Bởi các bạn sinh viên sẽ được nghe giảng viên phân tích về cấu trúc, cách phát âm một số từ/cụm từ nổi bật có trong bài hát. Và chắc hẳn, chúng sẽ mang lại tính ứng dụng cao và thiết thực trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt “English Through Songs” diễn ra và kết thúc trong không khí thân thiện, vui vẻ…

… Và kết thúc trong niềm phấn khích tột độ xen lẫn sự ngỡ ngàng, nuối tiếc!

Mỗi buổi sinh hoạt tại KEC không chỉ giúp bạn sinh viên dần xóa bỏ sự nhút nhát, rụt rè trong giao tiếp bằng tiếng Anh, và nhất là thói quen ngại nói khi giao tiếng bằng thứ ngôn ngữ không phải mẹ đẻ. Và đây cũng là cơ hội và một môi trường lý tưởng để các bạn có cùng sở thích, đam mê kết nối với nhau.

Các buổi sinh hoạt của KEC được tổ chức đều đặn hằng tháng và đa dạng về hình thức (Indoor Speaking Activities, Outdoor Activities, English through Songs, Field Trips…) nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho sinh viên của Kent; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình.

Đến với KEC của Kent, bạn sẽ góp nhặt được cho bản thân mình những điều hữu ích như:

– Rèn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua hoạt động nhóm: Trao đổi, thảo luận, trò chuyện…

– Rèn kỹ năng ứng xử linh hoạt, hợp lý trong các tình huống.

– Phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề mang tính thời sự, văn hóa, xã hội, và cuộc sống.

Các khóa học tiếng Anh tại Kent International College

Hãy đăng kí ngay tại đây để nhận được thông tin ưu đãi: http://kent.edu.vn/tuyensinh.html#

Thông tin liên hệ:

Kent International College
219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0938 762 456 – 0938 361 456
Email: tuyensinh@kent.edu.vn

0937 48 3969