Cách học lập trình hiệu quả và nhanh nhất

Cách học lập trình hiệu quả và nhanh nhất

Tổng quan về ngành và nhu cầu thị trường:

Ngành công nghệ thông tin là ngành có thu nhập tốt nhưng theo đánh giá của Navigos Search, cung cầu ngành công nghệ thông tin đang mất cân đối nghiêm trọng. Dự báo đến năm 2018, thị trường cần 350.000 lập trình viên, gấp 20 lần so với năm 2016. Trong khi đó thị trường hiện tại chỉ đáp ứng được khoảng 200.000 lập trình viên, tức là thiếu 150.000 nhân lực. 89,9% ý kiến được khảo sát trong sự kiện ICT Summit 2017 cũng đồng tình rằng ngành công nghệ thông tin có lợi thế lớn nhất trong thời đại cách mạng 4.0.

Theo đó sinh viên mới ra trường ngành này có thu nhập từ 8-12 triệu đồng/tháng và sẽ tăng đáng kể chỉ sau 1 năm. Lương với người có 2 năm kinh nghiệm dao động từ 17-18,5 triệu đồng. Đây là những người được săn đón nhất khi chiếm tới 75% nhu cầu thị trường.

Lương ngành IT, nguồn: Adecco Salary 2017.

Liệu chương trình đào tạo đại học đáp ứng nhu cầu tuyển dụng?

Hiện các trường đại học trong nước không đào tạo đủ cả về số lượng lẫn chất lượng lao động cho ngành công nghệ thông tin trong khi các doanh nghiệp lại cần những chuyên gia với đầy đủ trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm để đủ sức hoàn thành các dự án chuyên nghiệp, cấp độ quốc tế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng từng nhận xét rằng: “Có ý kiến nói do chính sách của Nhà nước, do doanh nghiệp của Việt Nam yếu nhưng điều quan trọng ai cũng nhận ra là lực lượng làm CNTT của chúng ta còn mỏng về số lượng, yếu về chất lượng“.

Phương cách học mới Bootcamp (lần đầu tại Việt Nam) có giải quyết được vấn đề về chất lượng?

Bootcamp là cách gọi các khóa huấn luyện trong quân đội tại các nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Bootcamp được áp dụng trong khóa học huấn luyện về thể lực và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ vì sự hiệu quả của chương trình. Còn Bootcamp trong giáo dục thì như thế nào?

Bootcamp trong học kỳ quân đội tại Âu Mỹ

Bootcamp trong giáo dục: các bạn sẽ được tập trung trong 1 giai đoạn nhất định, được các Mentor hướng dẫn – là những người có dày dặn kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó – vì vậy kiến thức luôn được cập nhật mới nhất. Người học sẽ được chia theo nhóm và được giao các dự án thật như, tham dự trong đó có các thành viên của dự án, cùng giao công việc và cùng làm.

Người học sẽ cảm nhận được thật sự là học, thật sự là làm việc vì có những áp lực thật sự xảy ra, những tình huống cần phải giải quyết liên quan đến sự thành công của dự án.

Sau khóa học bằng phương pháp bootcamp, người học “trưởng thành” rất nhanh về kỹ năng và sức bền vì vậy cơ hội nghề nghiệp là rất cao tại các công ty lớn.

Hình thức giảng dạy bootcamp

Bootcamp hiện nay được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam với chương trình đào tạo lập trình sẽ giúp giải quyết bài toán về chất lượng.

Ngày 30/1, chuyên gia Andrew Shwabe sẽ có 1 buổi chia sẻ về mô hình đào tạo Bootcamp các khóa học lập trình  vào lúc 18g tại địa điểm trường Kent International College.

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu thêm về mô hình đào tạo mới bootcamp và là cơ hội quyết định thử sức làm việc ở lĩnh vực lập trình tại các công ty lớn.

[alert style=”warning”]

Thông tin diễn giả:

Chuyên gia Andrew Schwabe là một doanh nhân người Mỹ, kỹ sư lập trình bậc cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Andrew là chuyên gia thiết kế và tích hợp API, bảo mật dữ liệu, mật mã và phân tích cho các ứng dụng điện toán đám mây và điện thoại di động. Ông còn là một blogger, một diễn giả, ông theo triết lý mãng nguồn mở . Hiện tại ông Andrew là CEO của công ty A.I Formotiv, và là người sáng lập của Saigon A.I

Thời gian tổ chức: thứ 6 (23/3), lúc 18:00

Địa điểm: trường Kent International College (219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh)

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn


[grwebform url=”https://app.getresponse.com/site2/coding_bootcamp_kent?u=BNg5S&webforms_id=B032P” css=”on” center=”off” center_margin=”200″/] [/alert]

0937 48 3969