Coding Workshop

Ngày 24/03 vừa qua, Trường Kent có tổ chức 1 buổi workshop với mục đích giới thiệu phương pháp học Bootcamp tại Việt Nam, cũng như ngôn ngữ lập trình React JS, một trong những ngôn ngữ lập trình web tân tiến hiện nay.

Tham dự workshop cùng trường Kent là 2 chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình: ngài Andrew Schawabe, CEO công ty Formotiv, đồng thời là người sáng lập và giám đốc của công ty Sài Gòn A.I. Diễn giả thứ 2 là ngài Xavier Malparty, giám đốc sản phẩm IT toàn cầu của tập đoàn Amaris.

Trong suốt quá trình diễn ra buổi workshop, 2 diễn giả đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm quý báu  của họ cho các bạn sinh viên quan tâm.

 

Theo như lời 2 vị diễn giả

Bootcamp là một phương pháp học được các nước phát triển áp dụng từ rất lâu, các chuyên gia hàng đầu trong ngành hướng dẫn nâng cao kỹ thuật và ý thức học của người học với cường độ cao để đáp ứng được yêu cầu thực tế. Điều đó đảm bảo người học khi học xong khóa huấn luyện đều được các công ty săn đón. Không chỉ vậy, theo ông Andrew, việc học và làm trong một môi trường cường độ cao, có những người cùng chí hướng xung quanh, và người hướng dẫn xung quanh, sẽ khiến bạn học hiệu quả hơn

Tại sao nên chọn React JS?

Tại sao nên chọn React JS mà không phải ngôn ngữ khác? Và liệu nhu cầu cho ngôn ngữ lập trình này liệu còn giữ được trong bao lâu?

Theo 2 ông: Hiện tại thì nhu cầu cho React JS đang rất là cao, tuy nhiên, để nói xem nó có thể kéo dài được bao lâu thì đó là 1 điều rất là khó nói. Có thể nó sẽ còn được trong 1 năm, có thể chỉ ngày mai thôi là nó sẽ trở nên lạc hậu, không ai nói trước được điều gì cả. Tuy nhiên, nếu có thể, các bạn hãy cứ học đi. Học và biết sử dụng React JS, hay bất cứ 1 ngôn ngữ lập trình nào khác, sẽ không bao giờ là phí phạm. Khi bạn biết càng nhiều ngôn ngữ, điều đó càng khiến bạn học những ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

Liệu việc học tại Bootcamp React JS do Kent tổ chức lần này có khiến các bạn học viên trở thành những ứng viên tiềm năng cho công ty của các vị?

Sẽ rất khó nói để xét xem 1 học viên có thể trở thành 1 ứng viên tiềm năng cho công ty chỉ sau 1 khóa học. Nhưng các hướng dẫn viên của khóa học này, chúng tôi rất tin tưởng và tôi cũng tin những kiến thức và kỹ năng các bạn nhận được là hoàn toàn trở thành ứng viên tiềm năng của tất cả các công ty đang cần nhân viên React JS.

Khi vào làm việc, chúng tôi sẽ còn phải quan sát ứng viên đó, tìm hiểu họ, hiểu được mục đích cũng như sự sẵn sàng học hỏi của học viên đó.

[alert style=”warning”]Vài nét về khóa học React JS tại Kent:

  • Với triết lý “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế” học viên được với chuyên gia trong các công ty lập trình (Cộng đồng Google Developer) và học trên các dự án thực tế.
  • 70% thời lượng học tại Kent và 30% học trên các dự án thực tế do 2359 Media Việt Nam giao theo nhóm.
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đang làm việc tại tại 2359 Media và các công ty lập trình đối tác.
  • Phương pháp học trực quan, trên 90% giờ học thực hiện rèn luyện trên các dự án lập trình.
  • Người học cần có kiến thức về lập trình căn bản, HTML/CSS.
  • Thời lượng đào tạo: 3 tháng, thời gian học linh động đối với người học.

[/alert]

Các bạn trẻ những ai có nhu cầu quan tâm có thể đăng kí tham gia Bootcamp React JS, vui lòng liên hệ hotline: 0937 48 39 69 hoặc qua link : https://kent.vn/khoa-hoc-lap-trinh-react-js

0937 48 3969