Công ty MagicEyes – Cần Tuyển Nhân Viên

Công ty MagicEyes – Cần Tuyển Nhân Viên

Công ty MagicEyes chuyên phụ trách tư vấn, phát triển sáng tạo và thiết kế, cũng như thực hiện chương trình event, activation cho chiến dịch quảng cáo, chiến dịch khuyến mãi cho các nhãn hàng tại thị trường Việt Nam. Vui lòng tham khảo thêm tại weebsite của công ty: www.magiceyes.vn

Nhu cầu tuyển dụng:

–       Thiết kế đồ hoạ (Graphic Designer): 02 vị trí – phụ trách thiết kế theo yêu cầu của Giám Đốc Sáng Tạo

–       Định hướng mỹ thuật (Art Director): 01 vị trí – phụ trách quyết định, định hướng mỹ thuật cho mẫu thiết kế. Sáng tạo ra ý tưởng quảng cáo.

–       Vẽ phác hoạ (Visualiser): 01 vị trí – phụ trách phác hoạ ý tưởng thiết kế cho mẫu quảng cáo báo, event, TVC, …

–       Quản lý dự án & Chăm sóc khách hàng (Account Executive): 01 vị trí – chịu trách nhiệm theo dõi, đáp ứng công việc thường ngày để hoàn thành dự án và các yêu cầu của khách hàng.

–       Quản lý dự án & Chăm sóc khách hàng cho mảng Digital (Digital Account Executive): 01 vị trí – chịu trách nhiệm theo dõi, đáp ứng công việc thường ngày để hoàn thành dự án digital và các yêu cầu của khách hàng.

Các thông tin về đợt thực tập:

–       Thời gian: 4 – 6 tháng (theo thoả thuận giữa sinh viên và công ty)

–       Yêu cầu: Không yêu cầu/ giới hạn số năm đã theo học. Sinh viên là người hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình tham gia công việc chung, biết hướng đến lợi ích chung và có khả năng hoàn thành công việc được giao với trách nhiệm cao.

–       Phụ cấp ăn trưa: 2 triệu / tháng

–       Được hưởng các quyền lợi khác như nhân viên của công ty (đào tạo ngắn hạn, đi chơi, …)

Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng gửi email với hồ sơ năng lực (CV và Portfolio) về hr@magiceyes.vn trước ngày 05/09/2016.

0937 48 3969