FASHION PROJECT – NHỮNG BST THỜI TRANG ẤN TƯỢNG

Chiều 26/4, FASHION PROJECT đã diễn ra tại Kent International College giới thiệu những BST thời trang trong báo cáo tốt nghiệp của học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang (khóa 18FD27)

Khi nhắc đến thời trang, chúng ta sẽ hiểu đó là trang phục của thời đại. Thời trang sẽ làm mới ta theo từng ngày, thể hiện cá tính của bản thân. Và khi nhắc đến “thiết kế thời trang” thì đó là sự liên kết giữa sáng tạo và đổi mới. Nhận thức được điều đó, các học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang của Kent International Traning Center đã chứng minh được dấu ấn cá nhân đậm chất trong vai trò là nhà thiết kế, với những nguồn cảm hứng sáng tạo, biết nắm bắt và đón đầu xu hướng được thể hiện bằng thời trang.

Hơn bao giờ hết, sau 5 tháng nỗ lực học tập, trau dồi những kỹ năng và tư duy thiết kế, cũng như không ngừng tìm tòi, sáng tạo và thể hiện niềm đam mê thời trang, các học viên đã chứng minh bằng những thiết kế thời trang được giới thiệu trong đồ án tốt nghiệp. Tất cả hội tụ trong buổi FASHION PROJECT ấn tượng được tổ chức tại Kent International College.

Giảng viên và học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang (khóa 18FD27)

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, từng học viên thực hiện báo cáo gồm: bản vẽ kỹ thuật; mẫu thật kết hợp trình diễn và thuyết trình; phân tích/ dự báo xu hướng; nhận dạng/ định vị thương hiệu cá nhân, chiếc lược marketing…

Mỗi mẫu thiết kế được các giảng viên: thầy Thái Á Châu, thầy Minh Nhựt và cô Thủy Tiên nhận xét về kỹ thuật cắt may, form dáng, chất liệu, ý tưởng,… Đồng thời phân tích chi tiết điểm mạnh, tính nhất quán giữa bản thiết kế và sản phẩm thời trang. Cũng như đưa ra những gợi ý về hướng điều chỉnh phù hợp, và một số định hướng phát triển về tính ứng dụng, phân khúc đến đúng đối tượng.

Theo đánh giá chung, các thiết kế trong báo cáo tốt nghiệp của học viên khóa 18FD27 không chỉ đa dạng về ý tưởng, mà còn đa dạng về kiểu dáng, họa tiết, chất liệu… Các thiết kế đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu về tính sáng tạo và ứng dụng vào thị trường thời trang. Sau khóa học Thiết kế & Kinh doanh Thời trang, học viên có thể tự xây dựng được thương hiệu riêng, biết phân phối, mở rộng nguồn khách hàng, kinh doanh các sản phẩm thiết kế độc đáo của mình.

Tin rằng,  từ thành công trong buổi báo cáo tốt nghiệp, các học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang của Kent International Traning Center sẽ đủ tự tin, bản lĩnh và giữ vững đam mê để bước vào làng thời trang, trở thành những nhà thiết kế đầy triển vọng.

Mời quý vị và các bạn cùng xem hình ảnh về các mẫu thiết kế trong đồ án tốt nghiệp của các học viên khóa 18FD27 khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang-Kent International Traning Center:

 

BST thương hiệu VOYAGE thiết kế bởi học viên Khánh Linh

BST thương hiệu MYNH thiết kế bởi học viên Thanh Chương

 

 

 

BST thương hiệu BADAN thiết kế bởi học viên Tường Vy

BST thương hiệu MAY FASHION DESIGN thiết kế bởi học viên Hà My

  

BST thương hiệu AVARTA thiết kế bởi học viên Minh Nguyệt

 

BST thương hiệu NAHANA thiết kế bởi học viên Ngọc Hân
BST thương hiệu RED MIXED thiết kế bởi học viên Kiều Ngân

BST thương hiệu FTLY thiết kế bởi học viên Lek Inb Sabilad

Hiện nay, thời trang là một ngành công nghiệp sáng tạo đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có niềm đam mê dành cho thời trang cùng đầu óc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ có nhiều tương lai trong ngành công nghiệp này.

Khóa học Thiết kế & Kinh doanh thời trang (Applied Fashion Design and Technology) của Kent International Traning Center sẽ trang bị cho bạn các kiến thức thời trang và kỹ năng để lên kế hoạch, phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị và kinh doanh thời trang.

Giảng viên không dạy bạn cắt may rập khuôn theo mẫu mà học viên được dạy cách tư duy như một nhà thiết kế, sáng tạo, phát huy ý tưởng. Phân tích, dự báo xu hướng thời trang. Nghiên cứu đặc điểm, chất liệu, màu sắc của các loại vải, yếu tố mỹ thuật. Thiết kế bộ sưu tập thời trang trên các phần mềm vi tính và các kỹ thuật cắt may…

Đặc biệt, chương trình học tại Kent International Traning Center còn giảng dạy về Digital Marketing ứng dụng trong ngành thời trang: xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển và phân phối sản phẩm, phân khúc đúng đối tượng khách hàng trên thị trường, chiến lược marketing hiệu quả… Khóa học này cực kỳ thích hợp cho các bạn trẻ đam mê thiết kế, muốn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Chương trình ưu đãi bất ngờ cho tất cả học viên: Giảm 20% học phí khi đăng ký khóa học Thiết kế & Kinh doanh thời trang. Áp dụng từ ngày 22/4 – 5/5.

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận ngay các ưu đãi:

KENT INTERNATIONAL TRANING CENTER

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Email: tuvan@kent.vn

www.kent.vn/

Hotline:  028 – 7300 39 69

0937 48 39 69/viber/zalo

 

 

0937 48 3969