Giảng dạy theo mô hình doanh nghiệp trong lớp học

Mô hình doanh nghiệp trong lớp học giúp sinh viên sẽ có kiến thức thực tế, nắm bắt được các nguyên tắc khi làm việc, kỹ năng mềm thiết yếu, thái độ ứng xử phù hợp để hòa nhập với môi trường làm việc.

Đừng để “Tốt nghiệp là khởi đầu thất nghiệp”

Sinh viên ra trường thường mong “thạo việc lương cao” nhưng động đến việc gì cũng “Em tưởng/Em chưa biết”. Và thực tế nghiệt ngã, có khá nhiều sinh viên sau khi ra trường bị “vỡ mộng” vì không như mong đợi. Khi họ phải đặt mình trong một môi trường mới, thường đó là doanh nghiệp- nơi họ trải nghiệm những công việc chính thức đầu tiên.

Không ít các tân cử nhân có suy nghĩ “thử đi cho biết”, họ bước vào môi trường làm việc mới với nhiều bỡ ngỡ, thái độ còn hời hợt. Loay hoay với những trách nhiệm được giao, đầu óc quay cuồng, không tập trung. Bối rối trong cách ứng xử với đồng nghiệp. Những điều đó, phần nào đã gây ấn tượng không tốt, khiến nhà tuyển dụng “ngần ngại” khi tuyển sinh viên mới ra trường. Cũng bởi sinh viên chưa trang bị được những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Nhưng chẳng lẽ lại để xảy ra tình trạng“Tốt nghiệp là khởi đầu thất nghiệp”? Tại sao bạn không xác định rõ định hướng, để có thể làm và gắn bó với công việc với tinh thần quyết tâm?

Mô hình doanh nghiệp trong lớp học

Một trong những yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng cực kỳ quan tâm, đó chính là kỹ năng mềm. Trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh và cần ứng biến linh hoạt, trang bị tốt cho mình các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, quản lý thời gian,… mới thực sự là yếu tố quyết định giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả.

Trải nghiệm trong mô hình doanh nghiệp mang lại cho sinh viên những kiến thức thực tế, kỹ năng cần thiết để khi ra trường, đi tìm việc làm, sinh viên không còn bỡ ngỡ thốt lên: “Cái đó em chưa biết…”

Học tập tại Kent International College, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học, tại đó: Sinh viên không cảm thấy nhàm chán bởi những giờ học lý thuyết cứng nhắc, khô khan…thay vào đó, hơn 50% thời gian học tập được thực nghiệm bằng những trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên hiểu rõ về những nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp.

Học hỏi các cách ứng xử và thái độ trong môi trường làm việc cùng đồng nghiệp. Nắm bắt được những kỹ năng mềm cần thiết để hòa nhập vào môi trường làm việc.

Với nền tảng đó, sinh viên Kent không còn quá nhiều bỡ ngỡ khi đi làm, vì họ đã được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học.

Sinh viên trường Quốc tế Kent có thể nói không với “Tốt nghiệp là khởi đầu thất nghiệp”. Với khởi điểm “Tôi nghĩ được, tôi làm được” sinh viên Kent luôn đảm bảo về thực lực để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, nhờ vào kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên Kent cam kết điểm tiếng Anh đầu ra IELTS 5.5 trở lên, có thể tự tin làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp, cộng đồng và tổ chức. Đặc biệt, sinh viên trường Quốc tế Kent tốt nghiệp được nhận bằng cử nhân của Anh Quốc & Việt Nam cấp (tức bằng đôi) có giá trị cao trên thị trường quốc tế.

Kent International College cam kết mang đến trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập, luôn lấy sinh viên làm trọng tâm.

Trong kỳ tuyển sinh 2019, Kent International College dành học bổng 100% học phí 1 năm (trị giá 57 triệu) khi đăng ký nhập học trước ngày 30/4/2019. Học bổng tiếng Anh dự bị toàn phần (trị giá 29 triệu) khi đăng ký nhập học trước 31/8/2019.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và học bổng vui lòng liên hệ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6456 – 0938 762 456

Website: http://kent.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

0937 48 3969