0937 48 39 69Lịch học

TẠI SAO BẠN CẦN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY ?

TẶNG NGAY KHÓA HỌC KINH DOANH BÁN VÉ MÁY BAY


KHI ĐĂNG KÝ HỌC CHO KHÓA KHAI GIẢNG THÁNG 9/2018

Bạn Trần Lệ Hương học khóa 16A-69 - Đang làm việc tại công ty Hàng Không Việt
"Giảng viên giảng dạy cần, giải thích vấn đề rõ ràng, chu đáo, rất hoà nhã với học viên. Môi trường học tập, nghĩ trưa thoải mái, thân thiện. Kiến thức tôi học được rất vững, và tôi tự tin làm việc, xử lý tình huống tốt. Giảng viên rất nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ trong quá trình làm việc. Tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Nhà Trường và bộ phận hỗ trợ học viên."
Bạn Huỳnh Lê Như Phương học khóa 16A-68 - Đang làm việc tại Flynow
"Công việc hiện tại áp dụng khá nhiều kiến thức trong chương trình học. Khi phỏng vấn và test thử cách tiếp nhận thông tin, đặt chỗ và xuất vé cho khách, tôi không hề gặp khó khăn. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và thân thiện, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc thực tế. Tôi luôn biết ơn các Giáo viên và Kent đã tạo môi trường tốt, chất lượng."
Bạn Vũ Văn Tiến học khóa 16A-80 - Đang làm việc tại công ty Emmanuel
"Tôi được nhà trường đào tạo Tiếng Anh nghiệp vụ nên tôi tự tin hơn khi phải gặp khách nước ngoài. Chương trình học đòi hỏi bạn phải tập trung cao, khi bạn yêu nghề thì bạn sẽ vượt qua được, những kiến thức rất thực tiễn, áp dụng nhiều trong công việc hiện tại. Các giáo viên có kiến thức chuyên sâu giảng dạy thân thiện, nhiệt tình."

3 KỸ NĂNG BẠN SẼ LÀM CHỦ


KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY:Chương trình được ủy quyền đào tạo bởi:
Hàng Không Việt Nam và Công ty phân phối toàn cầu Sabre Việt Nam theo tiêu chuẩn IATA.

Kent tự hào là chương trình chuẩn mực được các Hãng hàng không, đại lý vé máy bay và công ty Du lịch - Lữ hành tin tưởng gởi gắm.


Xem chi tiết khóa học


TẶNG NGAY KHÓA "KINH DOANH BÁN VÉ MÁY BAY ONLINE"


Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nắm trong tay bí quyết kinh doanh online để phát triển ngay sau khi hoàn thành khóa học để phát triển kinh doanh


Tặng 03 tháng Hosting từ nhà cung cấp http://website500k.com/

Tặng bộ Theme dành cho thiết kế Website chuyên nghiệp

Bộ công cụ khai thác Data khách hàng từ Facebook, Website...

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KENT