Hội thảo Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng ngày 16/07/2016

hoithao-nhks

talkshow-F&B

Vào 14h00 Chiều 16/07/2016, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent tổ chức Hội thảo “Nghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng” tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent (số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

TỰ TIN KHỞI NGHIỆP

– Bạn đang có ước mơ tạo khởi kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực, nhưng vẫn chưa tìm ý tưởng, lo ngại kinh phí, tài chính, nguồn lực….

– Bạn đang là nhân viên trong các chuỗi cửa hàng thức ăn – đồ uống và mong muốn phát triển thăng tiến .

– Ngay khi bạn đã là chủ cửa hàng nhưng vẫn còn chật vật với việc kinh doanh, quản lý.

Đây là buổi Hội thảo về Chương trình đào tạo nghề  dành cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê.

Tại đây, các bạn sẽ được giao lưu và tư vấn bởi các Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm chủ, quản lý nhà hàng, các đầu bếp chuyên nghiệp:

  • Thầy Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực.
  • Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Trưởng Khoa Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn Trường CĐ Quốc Tế Kent- Chuyên gia Quản lý Nhà hàng và hệ thống chuỗi.
  • Thầy Đinh Thế Qúy, Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao).
  • Thầy Nguyễn Chí Luyện, Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm
  • Thầy Nguyễn Đình Nam, Trưởng khoa Truyền Thông Trường CĐ Quốc Tế Kent- Chuyên gia Marketing và Truyền thông….

Đây là chìa khóa giúp bạn trẻ có thể tự tin khởi nghiệp hoặc làm việc tốt với các vị trí quản lý nhà hàng.

NỘI DUNG HỘI THẢO:

1. Thầy Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực chia sẻ kiến thức, kỹ năng về nghề Kinh doanh quản lý Nhà hàng, giúp bạn trẻ tự tin khởi nghiệp.

2. Giao lưu với Chef Đinh Thế Qúy– Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao).

3. Đặc biệt, các bạn sẽ giao lưu với các Học viên thành công hiện đang quản lý, kinh doanh xuất sắc ngành ẩm thực tại Việt Nam.

4. Ngoài ra, các bạn còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm cắt tỉa độc đáo do Chef Nguyễn Chí Luyện – Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm thể hiện.

5. Tea break giao lưu cùng khán giả.

 

QUAN LY 09

Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, Chuyên gia kinh doanh và giảng dạy ẩm thực

 

QUAN LY 01

 

Chef Đinh Thế Qúy, Bếp Phó Bếp Bánh KS Intercontinental Saigon (5 sao)

 

QUAN LY 08

Chef Nguyễn Chí Luyện, Chuyên gia cắt tỉa, Giảng viên Bếp Việt, Bếp Chay, Bếp trưởng NH Chay Ấn Tâm.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 14h00, Thứ 7 ngày 16/07/2016
  • Địa điểm: Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent
  • 219-221, Xô Viêt Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP HCM).
  • Email: tuvan@kent.vn
  • Website: www.kent.vn

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Điện thoại: 08. 7300 3969 (ext #118) – Ms.Hằng

Hotline: 099 700 3969

Vui lòng đăng ký trực tuyến qua link: http://goo.gl/forms/FbyixFEOluu6JLHO2

0937 48 39 69