Hơn 50 SV tham gia khóa học “Giải mã Digital Marketing”

Ngày 16/1/2016, tại Trung tâm Đào tạo Smart Train phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT đã đào tạo khóa học “Giải mã Digital Marketing” cho hơn 50 các bạn sinh viên là trưởng các CLB, Hội, Nhóm… từ nhiều trường ĐH lớn tại TP.HCM như ĐH Kinh Tế, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH RMIT, ĐH Mở, ĐH Văn Lang, ĐH HUTEC, ĐH Luật, ĐH Công Nghiệp…

giai-ma-digital-marketing01

Với mong muốn cung cấp kiến thức thực tế và thực hành những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing được Thạc sỹ Nguyễn Đình Nam – Trưởng Khoa Truyền thông Trường CĐ Quốc tế KENT đưa ra xu thế trong nghề marketing hiện nay và minh họa dựa nhu cầu kinh doanh thêm từ các bạn sinh viên để mở rộng bền vững hơn từ kênh Marketing bằng hình ảnh “người câu cá” với cách so sánh lý thú làm khán phòng thêm sôi nôi.

chien-luoc-cau-ca

Cách so sánh thực tế trong lĩnh vực Maketing Online các sinh viên sẽ hình dung công việc làm đang là nhu cầu được nhiều nhà tuyển dụng săn tìm với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng và vô số cơ hội việc làm. Hơn nữa, các bạn sinh viên tham gia khóa học còn làm “project digital marketing mini” để thuyết trình và phản biện cùng thầy và các bạn sinh viên tham dự khóa học.

giai-ma-digital-marketing04

Sau phần học lý thuyết và lên ý tưởng về Digital Marketing các bạn SV được thầy Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hướng dẫn thực hành làm website đơn giản dạng blog để post bài viết nhằm chủ động marketing online cho các sản phẩm/ dịch vụ… dành cho các học viên không chuyên.

giai-ma-digital-marketing05

Kết thúc khóa học, các bạn sinh viên được trao chứng chỉ tham dự khóa “Bí ẩn Digital Marketing” do Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT và được thầy Nguyễn Đình Nam trao tặng.

giai-ma-digital-marketing-FIC

giai-ma-digital-marketing-6

giai-ma-digital-marketing-5gach

giai-ma-digital-marketing-BEC

giai-ma-digital-marketing-222

giai-ma-digital-marketing-KAM

giai-ma-digital-marketing-33333

BSC

giai-ma-digital-marketing-2fa

giai-ma-digital-marketing-rmit

giai-ma-digital-marketing-do

giai-ma-digital-marketing-7777

Theo Phát Nguyễn

0937 48 39 69