Kent tổ chức Workshop – “Ứng dụng vật liệu Gỗ” thu hút đông đảo dân thiết kế nội thất tham gia.

Tối ngày 29/10 vừa qua, Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Ứng Dụng Kent tổ chức Workshop “Ứng dụng vật liệu Gỗ” thu hút đông đảo dân thiết kế nội thất tham gia.

Workshop | “Ứng dụng vật liệu Gỗ trong Thiết kế Nội thất” được tổ chức tại Kent

Gỗ vốn là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nhà cửa bới những đặc tính riêng biệt như cách nhiệt, cách điện, dễ dàng xẻ, khoan, cắt hay nối, ghép. Gỗ có màu sắc và hình dạng vân khác nhau. Vì thế, gỗ là vật liệu mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao trong các Thiết kế Nội thất hiện nay.

Nội thất gỗ ngày càng trở thành xu hướng trong thiết kế hiện đại. Những vật liệu thô mộc tạo ra môi trường sống mang tính thiền định và gần gũi với thiên nhiên.

Hiểu được những đặc tính vượt trội và tính ứng dụng cao của vật liệu gỗ, Kent đã tổ chức Workshop với chủ đề: “Ứng dụng vật liệu Gỗ trong Thiết kế Nội thất” được chia sẻ của các vị khách mời đặc biệt: Chuyên gia huấn luyện: thầy Nguyễn Hoài Nam – Phó TGD Công ty Phát triển Nhà HL.  KTS Đoàn Minh Châu – Kiến trúc sư cao cấp của tập đoàn Kume Design Asia | Kume Sekkei Group (Nhật Bản); Giám đốc điều hành công ty Thiết kế – Xây dựng HTA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc. Ông Nguyễn Viết Lợi – Chủ tịch Cty Kiến trúc và Nội thất HTA.

Workshop “Ứng dụng vật liệu Gỗ trong Thiết kế Nội thất”

Workshop lần này với quy tụ các bạn có niềm đam mê và quan tâm đặc biệt đến Thiết kế Nội thất. Họ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các chuyên gia về các chủ đề thú vị như:

+ Phân loại gỗ

+ Cách xử lí gỗ

+ Kỹ thuật thi công

+ Các trường phái thiết kế

Môi trường giúp dân Thiết kế Nội thất được thỏa mãn niềm đam mê!

Chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế Thiết kế Nội thất/ Interior Design  tại Kent đã thu hút hàng ngàn học viên theo học. Khóc học nhằm đào tạo thành chuyên viên thiết kế với khả năng phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phác thảo phối cảnh, ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất, triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật, dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình… cho các dự án thiết kế nội thất thực tế như: cấu tạo cơ bản của công trình nhà ở – phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp….Thiết kế và sắp xếp về ánh sáng màu sắc, vật liệu, vật dụng trong nội thất với tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp đào tạo của Kent hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, với phương châm “Học từ chuyên gia – trải nghiệm trực quan”, với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Thiết kế Nội thất.

Ngoài kiến thức chuyên môn, tất cả học viên đều được miễn phí tham gia các Workshop có tính chuyên môn cao do Kent tổ chức nhằm trau dồi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức.

Lộ trình học tập ngắn gọn, hợp lý và đem lại hiệu quả tối ưu cho học viên. Tốt nghiệp với chuẩn đầu ra, học viên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở các vị trí thiết kế 3D toàn bộ không gian nội thất và mặt dựng ngoại thất.

Certificate (chứng nhận) bằng tiếng Anh do Kent cấp, có giá trị, được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như đối tác tuyển dụng quốc tế.

Các bạn trẻ có niềm đam mê với Thiết kế Nội thất, hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế Thiết Kế Nội Thất 2019 tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG KENT

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Website: www.kent.vn/

Email: tuvan@kent.vn

Hotline:  028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969