Giấc mơ nghề bếp và khởi nghiệp

Giao lưu Chef Jack Lee - Khởi nghiệp nhà hàng

Sáng thứ 7 lúc 8g30, ngày 15/10. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức buổi giao lưu với đầu bếp nổi tiếng Chef Jack Lee và định hướng cho các bạn trẻ đam mê nghề bếp khởi nghiệp như thế nào?

Chef Jack Lee, một đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng, chuyên nấu những món ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood, những tỷ phú giàu có và là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” hiện nay : “Chuẩn cơm mẹ nấu”, “ Món ăn của ngôi sao”, “Thiên đường ẩm thực“…

Chef Jack Lee đã tốt nghiệp tại California School of Culinary Arts – ngôi trường ẩm thực danh giá tại Mỹ. Không chỉ nấu ăn ngon, Chef Jack Lee đã trải qua khóa học diễn xuất Hollywood nên mỗi gian bếp Chef Jack Lee xuất hiện là một phong cách nấu ăn riêng, rất sôi động.

Trong buổi giao lưu với Chef Jack Lee giới thiệu cuốn sách ” Đầu bếp của những ngôi sao” – cuốn sách do chính Jack Lee là tác giả cũng là nhân vật chính, xoay quanh hiện thực cuộc đời đầy gian khổ và chặng đường gian nan theo đuổi thành công ước mơ trở thành đầu bếp ngôi sao nổi tiếng của Jack Lee… “Đầu bếp của những ngôi sao” chính là cuốn sách “gối đầu giường” không thể bỏ qua cho bạn trẻ bước vào nghề ẩm thực.

Các bạn trẻ đam mê với nghề cần có những động lực để hỗ trợ các bạn vượt qua khó khăn của nghề bếp thì không thể bỏ qua những câu chuyện của Chef Jack Lee, khi đó bạn sẽ thấy những khó khăn đấy không còn là rào cản nữa.

Ngoài ra, các bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh ẩm thực sẽ được nhận được chia sẽ hữu ích từ thầy Nguyễn Quốc Y (Hiệu trưởng trường dạy nấu ăn Netspace) và cô Nguyễn Thị Ngọc Thúy (Trưởng khoa Trưởng Khoa QT KS-NH Trường CĐ Quốc Tế Kent, Chuyên gia quản lý nhà hàng và hệ thống chuỗi) về những khó khăn, kinh nghiệm và bí quyết thành công khi từ nghề bếp qua kinh doanh.

Những tác phẩm cắt tỉa độc đáo từ Foodstylist Huỳnh Chí Thành sẽ cho các bạn thấy đam mê của 1 người từ công nhân điện đã chuyển hướng sang nghề bếp và những bước khởi nghiệp của anh. Sau 2 năm vào nghề, anh đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng:

  • Bếp chính cơm văn phòng quán Coffee Đông Du (404 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp).
  • Foodstylist  cho gameshow Thiên Đường Ẩm Thực và hoạt động tại team Nhân’s Food Solution.
  • Teamleader đội Spamling Bắc – Nam tại công ty Bột Thực phẩm Takyfood.
  • Foodstylist tại công ty SCJ Homeshoping.

Và phần biểu diễn tung ứng đầy điêu luyện của chuyên gia bartender Nguyễn Trọng Linh.

Thời gian:

  • Sáng thứ 7, ngày 15/10/2016
  • Thời gian: 08:30
  • Địa điểm: Phòng hội trường lầu 3 – Trường Cao đẳng Quốc tế Kent
  • Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, Tp.HCM

Thông tin đăng ký:

  • Đăng ký hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
  • Đăng ký trưc tuyến:

Họ và tên: 
Email: 
Điện thoại: 
 

Nơi công tác:
Anh/chị biết thông tin qua:

Câu hỏi muốn đặt ra cho chương trình? 

 

0937 48 3969