Lễ tốt nghiệp khóa ngắn hạn lần thứ nhất

Trung tâm đào tạo quốc tế Kent long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ nhất – 2016 .Sáng ngày 30/7/2016, Trung tâm đào tạo quốc tế Kent long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ nhất 2016 và tiến hành trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 60 học viên tham dự buổi lễ.

IMG_5767

 

Đây là thời khắc quan trọng góp phần đánh dấu sự nỗ lực học tập, sự trưởng thành tri thức nhân cách trong cuộc đời và mở ra trang mới với bao dự định, hoài bão phía trước của Học viên.

[alert style=”warning”]Tham dự buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường:

– Hiệu trưởng danh dự trường Cao đẳng Quốc tế Kent- Thạc sĩ Robert Hartcher

– Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Kent – Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Loan

– Phó hiệu trưởng đào tạo trường Cao đẳng Quốc tế Kent – Tiến sĩ Lê Quốc Thắng

– Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent – Thạc sĩ Nguyễn Đình Nam

Các Giảng viên và cùng toàn thể nhân viên trường Kent. [/alert]

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Robert Hartcher nhắn nhủ: “Khi cầm chứng chỉ trên tay là một sự kiện quan trọng cho thấy bạn quyết tâm và cam kết với sự nghiệp học tập của mình, Tôi rất trân trọng điều này. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng về công nghệ, kỹ năng, kiến thức, đòi hỏi bạn phải cập nhật liên tục và trường Kent thiết kế các khóa học để giúp bạn làm điều đó. Với những kỹ năng mới nhất trong ngành Thiết kế, Digital marketing, Nghiệp vụ bán vé máy bay, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và có những cơ hội tốt hơn cho công việc sau này. Và lời chúc của tôi: Các bạn hãy sử dụng những kỹ năng mới nàycho công việc của mình và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp”.

Tiếp nối lời chúc giành cho các học viên, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan nhắn nhủ: “Trong 4 tháng học tập tại Kent, các bạn đã nổ lực, trải nghiệm những kiến thức mới, những kiến thức hữu ích, giúp bạn trong công việc. Công việc không chỉ đòi hỏi các bạn có kiến thức vững mà còn cần bạn phải đam mê với nghề, có như vậy các bạn mới thành công. Tôi mong rằng các bạn còn phải thu thập kiến thức nhiều hơn nữa để có thể bay xa hơn nữa”.

IMG_5618

IMG_5638

Học viên Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, khóa Thiết kế đồ họa, đạt thành tích xuất sắc và đại diện toàn thể các học viên tham dự buổi lễ gửi lời cảm ơn đến nhà trường và các giảng viên.

IMG_5733

Thầy Nguyễn Công Trưởng – Giám đốc sáng tạo công ty Three in Brand, công ty Green Apple, cố vấn mỹ thuật CIS Studio, thay mặt giảng viên nhận hoa cảm ơn từ học viên và chúc các bạn học viên: “Hôm nay, các bạn trở thành đồng nghiệp của chúng tôi, và chỉ có đam mê với nghề mới giúp các bạn hoàn thành được chương trình và sẽ giúp bạn thành công trong công việc cho dù gặp bất cứ trở ngại khó khăn nào”.

IMG_5739

IMG_5632 IMG_5673 IMG_5772 IMG_5774 IMG_5786 IMG_5806 zDSCN4735

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ: https://drive.google.com/drive/folders/0Bx7m-RHlQa7CNDdPRUNnN2lPOUE

0937 48 3969