Lọt vào “mắt xanh” các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Ngày Hội Tuyển Dụng 2019

25/5 sắp tới, tại TP.HCM, Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 sẽ được diễn ra, quy tụ hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu cùng cam kết tuyển dụng, cung ứng việc làm trực tiếp tại ngày hội. Đây là cơ hội thuận tiện để các ứng viên lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Sự kiện thu hút hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các tập đoàn đa quốc gia đến từ nhiều lĩnh vực như Vietravel, Alsimexco, Novaland, Coopmart, Thaco, Heineken, Nutifood, Kinh Đô, Thành Thành Công, World Trans, Kangaroo, Động Lực, Gạch Đồng Tâm, Miko, Nestle, Elextrolux… Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các Đại diện Hàng không như: Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific, TECS, NTCS, Bamboo Airways…. Nhân đây, các doanh nghiệp, tập đoàn sẽ đồng loạt ký cam kết tuyển dụng, cung ứng việc làm.

Khi đến tham dự ngày hội, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tuyển dụng được rút ngắn chỉ với 2 bước: nộp CV và phỏng vấn trực tiếp. Ứng tuyển nhanh gọn, rõ ràng. Nắm bắt 100% cơ hội nhận được việc làm.

Thông tin Ngày Hội Tuyển Dụng 2019:

  • Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 25/5/2019
  • Địa điểm: Hội Trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  • Vào cửa miễn phí

Đăng ký tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 ngay tại đây để nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn!

Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Talk show “Năng lực & Cơ hội”

Và một chương trình không nên bỏ lỡ trong Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 đó là tọa đàm “Năng Lực & Cơ Hội” sẽ trang bị cho bạn những kiến thức hữu ích và thông tin cập nhập mới nhất về xu hướng nghề nghiệp và top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn. Talkshow sẽ giúp bạn hiểu: “Có năng lực để nắm bắt cơ hội. Tận dụng cơ hội để sớm thành công.”

Trực tiếp chinh phục nhà tuyển dụng ngay tại Ngày Hội Tuyển Dụng

Kent International College tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 với mong muốn, đây sẽ là “cầu nối” giữa ứng viên và các nhà tuyển dụng uy tín. Kent International College mong muốn mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích cùng một thời điểm, tìm được các việc làm phù hợp với năng lực của bản thân; được giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn.

Đến với ngày hội, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận các ưu đãi, quà tặng đặc biệt như:

  • 4 tour du lịch
  • Voucher 100% khóa tiếng Anh (trị giá 6 – 10 triệu) và máy tính Surface (trị giá 12 triệu)
  • Voucher giảm 50% học phí các khóa học chuyên môn ngắn hạn (4 – 6 triệu) cho mỗi nhóm 10 người tham dự (không giới hạn số lượng voucher)
  • Voucher 100% khóa học 01 ngày (tổ chức vào mỗi cuối tuần tại Kent International College): Chụp hình, FB Ads, Video Marketing, Google SEO, Làm app, Trang điểm cá nhân, Tạo phong thái chuyên nghiệp (dành cho tất cả sinh viên đăng ký tham gia)
  • Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi “check in” tại sự kiện.
  • Link đăng ký tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng 2019: https://forms.gle/WdBSuG5QFGi5sNvH9

0937 48 3969