NẾU RÈN LUYỆN ĐÚNG CÁCH, AI CŨNG SẼ CÓ SIÊU TRÍ NHỚ

kent-sieu-tri-nho

Ngày 20/10/2016, chương trình huấn luyện kỹ năng não bộ “Học nhanh – Nhớ lâu” do trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức đã thu hút khá đông học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Tp. HCM tham dự.

hoc-nhanh-nho-lau_1

Quang cảnh buổi huấn luyện

Theo diễn giả Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Thế giới đầu tiên của Việt Nam, tư duy não bộ được phân ra 2 vùng rạch ròi trái và phải. Con người thường có xu hướng ưu ái 1 bên hơn khi tư duy và hiểu được việc này sẽ giúp bạn phát huy thêm được sức mạnh tư duy vốn có trong bạn mà trước giờ bạn không hề hay biết.

hoc-nhanh-nho-lau_2

diễn giả Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Thế giới đầu tiên của Việt Nam

Dựa trên Thuyết toàn não của Giáo sư Roger Wolcott Sperry (giải Nobel Y Sinh học 1981), thầy đã trình bày một số phương pháp khoa học giúp sinh viên ghi nhớ bài giảng tốt hơn và đặc biệt là giải được các phép toán nhân phức tạp trong vòng chưa đến 10 giây. Nếu có phương pháp rèn luyện đúng cách và tinh thần bền bỉ, kỳ ai cũng sẽ có được khả năng siêu trí nhớhoc-nhanh-nho-lau_4

Giáo Sư Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến – Giảng viên ĐH Younsei Hàn Quốc

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được những bài học chia sẻ kinh nghiệm từ P. Giáo Sư Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến – Giảng viên ĐH Younsei Hàn Quốc và kiện tướng võ thuật thế giới Võ Minh Khôi về mục đích cốt lõi của việc học và cách nhìn nhận tích cực về cuộc sống để luôn có động lực thúc đẩy bản thân sống có ích hơn cho gia đình, bản thân và xã hội.

hoc-nhanh-nho-lau_5

Giảng viên và sinh viên cùng với các khách mời

Đây là chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện sắp tới do Kent International College  tổ chức định kỳ cho tất cả các bạn học sinh và sinh viên. Nhà trường kỳ vọng đây sẽ là sân chơi để các em bổ sung kiến thức khoa học xã hội, giao lưu với các diễn giả nối tiếng thế giới và thay đổi thái độ tích cực về cuộc sống.

0937 48 3969