0937 48 39 69Lịch học

Nhiếp ảnh và sản xuất phim nghề của đam mê

Nghề quay nhiếp ảnh và quay phim không chỉ có đứng sau ống kính và bấm máy cái “tạch” để quay và để chụp một cách đơn thuần. Mà trong đó nó là cả một quá trình rèn luyện, sự đam mê, yêu thích theo đuổi vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, kiên trì, sự sáng tạo mới có thể cho ra một bức ảnh, một thước phim đẹp, ý nghĩa.
Ngày nay với sự phát triển ồ ạt của thế giới công nghệ, các bạn trẻ không khó để tìm cho mình một chiếc máy quay phim hay máy chụp hình và ngay cả một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể quay phim, chụp hình cho chính mình và người thân không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.
Tuy nhiên, để bạn có thể sử dụng thành thạo và biết làm chủ được những thiết bị quay của mình để làm nên một bức ảnh ghi dấu ấn hay một đoạn phim chất lượng thì người cầm máy cần phải có những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và quay phim mà chỉ có thể qua trường lớp mới mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.
nhiep-anh-va-san-xuat-phim-02
Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thắp lên ngọn lửa đam mê nhiếp ảnh và làm phim của chính mình. Chỉ sau một khóa học đảm bảo bạn đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình những thước phim hấp dẫn, những bức ảnh chuyên nghiệp.
thay-Ho-Trong-Huy
Thầy HỒ TRỌNG HUY
Trưởng phòng Hậu Kỳ - Stylish Media
duc-nam
Thầy HUỲNH ĐỨC NAM
Thạc sỹ, Nghệ sỹ nhiếp ảnh
vietdang
Thầy VIỆT ĐẶNG
Đạo diễn, GĐ Hãng film Sơn An
thay-Phan-Vinh-Phuc
Thầy PHAN VĨNH PHÚC
Giám đốc Công ty truyền thông CMS
Khóa học Nhiếp ảnh và quay phim tại Kent.vn với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chụp hình, quay phim, dựng phim sẽ giúp bạn:
  • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
  • Tự mình làm hoàn thiện một bộ phim từ viết kịch bản, quay phim, chỉ đạo diễn xuất, dựng hậu kỳ, biên tập âm thanh và làm kỹ xảo phim.
  • CÓ NGAY việc làmmới sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
  • Được trải nghiệm trong môi trường học theo chuẩn quốc tế với học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
  •