Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh Photoshop (Retouch ảnh)

Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh Photoshop hay Retouch ảnh là kỹ thuật mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm để có một bức ảnh đẹp mà hầu hết các studio ảnh cưới đều sử dụng các tính năng trong Photoshop này để làm hậu kỳ bức ảnh để có bức ảnh đẹp. Trung tâm Quốc tế KENT chia sẽ từ giảng viên với kỹ thuật chính làm cho làn da mịn màng và kỹ thuật chỉnh sửa màu sắc khung cảnh phù hợp.

Tại sao phải dùng retouch ảnh

Có 2 lý do đơn giản. Thứ nhất, bạn chụp một bức ảnh để làm ảnh đại diện Facebook hay rửa ra để giữ làm kỹ niệm và bạn chắc là nó đẹp long lanh. Nhưng vì một nguyên nhân nào đó bức ảnh không được đẹp , đường nét khuôn mặt cơ thể bạn bị thô . Đừng lo lắng Photoshop trở nên mềm mỏng từng đường nét trên cơ thể , làn da không thể mịn màng hơn, mái tóc trở nên mượt mà hơn bao giờ hết , tất cả mọi thứ trở nên hoàn hảo không thể nào hơn được nữa . Thứ hai, nếu bạn có một chút kinh nghiệm, một xíu kỹ năng với Photoshop, bạn sẽ dễ dàng học được những cơ bản của nó và tạo ra những tác phẩm thật sực đẹp, sáng tạo, độc đáo, lạ mang chính nét riêng của bạn.

Một câu hỏi đặt ra khi chỉnh sửa ảnh như thế có tạo nên sự cảm giác gỉa tạo cho người nhìn không? Với Retouch ảnh của phù thủy photoshop sẽ cho bạn cảm giác thật đến khó tin. Bạn chỉ cảm giác lạ khi đem hai bước ảnh đặt cạnh nhau và so sánh chúng. Chính vì vậy mà rất nhiều người, có cả các ngôi sao nổi tiếng họ chi tiền rất nhiều cho việc chỉnh sửa ảnh để trở nên đẹp hơn.

Chắc có lẽ đó là nguyên nhân chúng ta cần tìm hiểu, biết thêm một vài kỹ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop. Không chỉ áp dụng trong đời sống thực tế làm ảnh chúng ta, người thân trở nên đẹp hơn mà còn có thể kiếm kiền từ nó. Dưới đây là danh sách vừa gới thiệu hướng dẫn bằng hình ảnh, vừa hướng dẫn bằng video. Hầu hết các ví dụ đều có sự so sánh trước và sau khi chỉnh sửa và bạn có thể làm theo các biến đổ này từng bước từng bước với Photoshop.

retouch02ươ

retouch03

retouch04

0937 48 3969