Sự kiện: Hợp tác đào tạo giữa KIC – Info Asia và 2359 Media

Thời kỳ công nghiệp 4.0 đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, người lao động cần trang bị cho mình những kiến thức công nghệ tiên tiến để đáp ứng với các công nghệ mà các doanh nghiệp đang ứng dụng.
Hiện nay, nguồn lao động nắm được các công nghệ mới đang rất thiếu tại thị trường Việt Nam. Hiểu được nhu cầu thực tế giữa người lao động và doanh nghiệp đang cần điều gì để có tiếng nói chung, trường Kent Intenational College (KIC) ký kết hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với công ty TNHH Hệ Thống Phần Mềm Việt Tin (Info Asia) và công ty TNHH Code Society (2359 Media).
Lễ ký kết như là một sự cam kết bền chặt về sự đảm bảo chất lượng và những hỗ trợ tốt nhất cho người học.

Buổi lễ được tổ chức vào sáng thứ 5 (7/12/2017), lúc 9g tại cơ sở đào tạo của KIC.

Đôi nét về chương trình đào tạo:

1. Chương trình đào tạo phần mềm SAP:

Hiểu được rằng để có thể làm việc hiệu quả (đặc biệt ở các công ty nước ngoài), người lao động cần phải sử dụng thành thạo cả vi tính văn phòng và phần mềm quản lý SAP; nay Info Asia hợp tác cùng Kent Việt Nam để phát triển chương trình đào tạo sử dụng giải pháp phần mềm SAP nhằm đưa ra một giải pháp mới dành cho hầu hết các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thông qua lễ ký kết, Kent Việt Nam sẽ chính thức trở thành bên nhượng quyền giáo dục SAP Business One* của Info Asia và là đại diện duy nhất cấp giấy phép SAP tại Việt Nam.

*SAP Business One đã được hơn 55,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới chọn lựa và tin dùng và đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm SAP Business One, vui lòng xem tại website: http://vinasystem.com/vi/sap-business-one.

2. Chương trình đào tạo ReactJS, NodeJS, UX/UI, và . NET

KIC ký kết hợp tác đào tạo 4 chương trình đào tạo ReactJS, NodeJS, UX/UI, và . NET với công ty 2359 Media.

Đây là các nền tảng thiết yếu cho các ứng dụng trên thiết bị thông minh hiện nay. Các bạn yêu thích sáng tạo và tư duy logic cao không nên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và của thế giới.

Chương trình đào tạo được dựa hoàn toàn vào các dự án thực tế và học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành và sẽ được làm việc theo dự án dưới hình thức đội nhóm. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia chuyên về đào tạo để cung cấp nhân lực về các lĩnh vực như lập trình trên thiết bị di động và các thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng trên di động. Những hoạt động đào tạo và chất lượng của 2359 Media đã được Google Developers Group bảo trợ và xác thực.

Mọi thông tin chi tiết về công ty 2359 Media, vui lòng xem tại website: http://2359media.com/.

Thông tin liên hệ:

Kent International College

Điện thoại: 028 – 7300 39 69

Hotline: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

 

0937 48 3969