Talkshow Film Making “Kẻ Nắm Quyền Năng”

Talkshow Film Making

Nội dung chuyên đề : Kẻ Nắm Quyền Năng

Sáng thứ 07 (03/11/2018), lúc 8:30, Trung tâm đào tạo quốc tế Kent xin hân hạnh cùng hợp tác với công ty Film Clinic. Tổ chức cuộc hội đàm chuyên đề “ Kẻ nắm Quyền Năng”

Nào hãy xem qua các poster bộ phim của khách mời kỳ này nhé:

Đạo diễn bộ phim: anh Trần Nhân Kiên

Một số bộ phim nổi tiếng của đơn vị Film Clinic:

 

Ai trong chúng ta cũng biết rằng: Những gì chúng ta được xem và nhìn thấy trên phim, chỉ là bề nổi mà thôi, thành công của một bộ phim tên tuổi không chỉ do diễn viên mà là sự đóng góp của các thành viên trong đoàn làm phim như: Đạo diễn, Quay phim, Kỹ thuật, Hóa trang .v.v. và một thành viên quan trọng đóng góp lớn vào sự thành công cho một bộ phim nhưng cũng rất thầm lặng. Họ được gọi là những kẻ giấu mặt nắm giữ quyền năng tạo dựng nên một bộ phim thành công.

Phía sau những cảnh phim cảm động, thì không chỉ có riêng 2 người.

Hình ảnh một đoàn làm phim hành động của những “Kẻ Nắm Quyền Năng”

Để mọi người có thể hiểu thêm họ là ai? công việc của họ là gì? Kent xin trân trọng giới thiệu buổi toạn đàm với sự góp mặt của các diễn giả nỗi tiếng như :

Các diễn giả sẽ cho ta chìa khóa mở cửa bí mật của sự thành công thông qua buổi tọa đàm lần này.

Nội dung chia sẻ:

 • Agency Producer/ post-production producer (Làm việc cho các agency với vị trí sản xuất phim và sản xuất hậu kì): Khái quát sơ lược về cách vận hành của các agency và các nhóm ngành nhỏ (graphic design, motion graphic designer, production, film…) trong khối ngành truyền thông và phân tích cơ hội nghề nghiệp.
  • Mục đích để người học có cái nhìn tổng quan về những gì mình có thể học thêm và có thể làm khi theo học ngành Multimedia, định hướng cho SV-HV về nghề nghiệp, giúp cho SV-HV không bị tình trạng mất phương hướng sau khi tốt nghiệp.
 • Film Director/ Producer (Đạo diễn/ Nhà sản xuất): Khái quát về ngành sản xuất phim, các khâu và công đoạn để sản xuất một bộ phim.
  • Chia sẻ về quay TVC và những bộ phim điện ảnh đã được công chiếu.
  • Chia sẻ những niềm vui và khó khăn của nghề.
  • Truyền cảm hứng cho các bạn muốn đi theo ngành Film Making.
  • Chi tiết về thị trường lao động trong ngành, mục đích giúp các bạn chuẩn bị trước những gì mình cần từ khi còn trên ghế nhà trường để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Post-Production Producer (chuyên viên hậu kì): Giải thích về phần hậu kì và xu hướng hậu kì hiện tại và trong tương lai.
  • Chia sẻ về những kinh nghiệm của “đạo diễn thứ 2”.
  • Cho SV-HV thấy được tầm quan trọng và sự hấp dẫn của giai đoạn này trong quá trình sản xuất phim. Đồng thời, sự thiếu hụt nhân sự trong lĩnh vực này cũng là một yếu tố quyết định cho SV-HV khi chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp.
  • Hỏi đáp trao đổi giữa khách tham dự và khách mời, giúp các bạn có cơ hội giải đáp thắc mắc của mình và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả.

Kent cùng Flim Clinic muốn hướng đến các bạn, nhất là những bạn đang yêu thích ngành sản xuất phim, những người muốn mình là một trong những người Quyền Năng sau màn ảnh hãy đến tham gia ngay !

Những câu hỏi của bạn, sẽ được giải đáp trực tiếp, những gốc khuất của nghề, những câu chuyện vui buồn, sẽ được các diễn giả chia sẻ bằng gốc nhìn thực tế và chân thật nhất.

“Kẻ Nắm Quyền Năng” và câu hỏi lớn của Kent dành cho các bạn “HỌC MULTIMEDIA ĐỂ LÀM GÌ?” Hãy cùng trả lời sau buổi tọa đàm thứ bảy ngày 03/11/2018 này nhé.

Đăng Kí Với Kent ngay :

 • Hotline: 0937 48 39 69 (Ms. Ngọc) hoặc đăng ký qua khung chat (bên phải).

 • Đăng ký qua form:

0937 48 3969