0937 48 39 69Lịch học

Talkshow: Quyền năng PR

TALKSHOW QUYỀN NĂNG PR

PR ra đời từ khi nào?

Đây vẫn là câu hỏi gây tranh cãi với các nhà nghiên cứu. Người thì khẳng định xuất phát từ Mỹ, một nơi sản sinh các nguyên lý kinh doanh, marketing cho các dân trong ngành phải học theo.

Người thì khẳng định từ 9.000 trước ở Trung Quốc, thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Còn định nghĩa về PR? Nếu hỏi 100 người thì bạn sẽ nhận được 100 câu trả lời, và còn nhiều câu trả lời khác nữa nếu bạn kiên trì hỏi thêm.

Ôi cái này thì dành cho các nhà nghiên cứu, các nhà chuyên môn vậy còn ta thì tìm hiểu cách vận dụng của PR thôi.

PR là gì?

quyen-nang-PR-5

Quyền năng PR

Mỗi doanh nghiệp lớn hay nhỏ, từng loại mô hình sẽ có những hình thức PR khác nhau phù hợp cho từng doanh nghiệp, người nhân viên PR sẽ phải có cái nhìn đa chiều để thấu hiểu doanh nghiệp, sản phẩm, con người.

Nhận thấy sự quan trọng của PR, các trường đại học đã mở ra các khoa Truyền Thông – Quan hệ công chúng song song với các khoa truyền thống Marketing, Kinh Doanh…. Không chỉ thế mà các Trung tâm cũng tranh nhau đào tạo các khóa Truyền Thông, nghệ thuật PR… để chạy đua với thị trường.

quyen-nang-PR-8

 

Các bạn trẻ nô nức đăng ký vì đây là ngành mới, sẽ nhiều cơ hội màu mỡ việc làm sau khi ra trường, nhưng khi học xong, đi làm thực tế, có mấy bạn tiếp tục trụ lại công việc sau hai tháng thử việc?

Vì sao lại vậy? Vì các bạn chưa thật sự hiểu được thật sự nghề PR, những công việc của PR, yếu tố cần thiết để làm nghề PR, và có rất nhiều bài báo cũng nêu rất nhiều vấn đề khi bắt đầu làm PR. Nhưng với tôi, dù bạn có kinh nghiệm hay không nhưng bạn phải có đam mê và cái duyên với nghề.

Đồng hành với các bạn trẻ có cái nhìn rõ hơn về PR, Truyền Thông và được định hướng khi đầu tư vào việc học, trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức chuỗi talkshow được các chuyên gia trong lĩnh vực PR, Truyền Thông với các chủ đề: Góc khuất của nghề event, Góc nhìn của nghề event, Góc mở cho nghề event và ngày 04/6 với chủ đề Quyền năng PR.

 

Nội dung

  • Phần 1: Vai trò PR trong tiếp thị
  • Phần 2: PR trong xây dựng thương hiệu (tổ chức/ cá nhân)
  • Phần 3: PR trong xử lý khủng hoảng

DIỄN GIẢ TALKSHOW

Ms. Huỳnh Ngọc Đoan Trang

MBA CFVG – Founder of Pudin Vietnam


Thạc Sỹ Huỳnh Ngọc Đoan Trang, Nguyên GĐ Marketing & GĐ Phát hành của Galaxy Studio. Cô rất thành công trong việc giới thiệu nhiều bộ phim bom tấn Hollywood và VN với công chúng: series 007, Nụ Hôn Thần Chết, Giải Cứu Thần Chết … - See more at: https://kent.vn/talkshow-quyen-nang-pr/#sthash.zao9guTm.dpuf
Hiện Cô Trang là đồng sáng lập và điều hành Pudin Việt Nam- chuyên về lĩnh vực ẩm thực.

Mr Trần Khánh Tùng

Master in Marketing – Sorbonne France – Co-Founder Your Fashion


Thạc sỹ Trần Khánh Tùng đã Tốt nghiệp tại ĐH Sorbonne Paris – Nguyên Giám đốc Marketing của IMC Group, giữ nhiệm vụ phát triển tiếp thị, tư vấn chiến lược cho ban giám đốc của kênh truyền hình TodayTV và các công ty trong lĩnh vực truyền thông thuộc IMC Group.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm, từng là Giám Đốc Galaxy Group và Giám đốc kênh truyền hình YanTV, thuộc lĩnh vực dịch vụ giải trí, truyền thông. Tham gia tổ chức chương trình “Shining together” của nhãn hàng Double-Mint, lên kế hoạch truyền thông tái tung nhãn hàng Rexona ở hệ thống cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc cùng nhiều chương trình khác.
Ông đã từng làm việc với sinh viên MBA ĐH Harvard trong dự án nghiên cứu hành vi cũng như xu hướng giải trí của giới trẻ Việt Nam năm 2009. Bên cạnh đó Ông Tùng cũng đạt giải thưởng Grand Prix trong cuộc thi Business Game của ĐH Sorbonne Paris

Thời gian và địa điểm

  • Trường Cao đẳng Quốc Tế Kent
  • Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh.
  • Hội trường lầu 3
  • Thời gian: sáng thứ 7, ngày 04/6, lúc 8g30

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP

Chỉ có 100 suất tham dự, nhanh tay đăng ký nhé!

http://goo.gl/forms/YdO0gmhdSz3PHTp72

Sáng ngày 04/6, tại Kent International Training Center tổ chức buổi talkshow “Quyền năng PR” cùng các diễn giả thạc sỹ Trần Khánh Tùng – Giám đốc Marketing IMC Group, thạc sỹ Huỳnh Ngọc Đoan Trang – Giám đốc Marketing, Giám đốc phát hành Galaxy Studio.