THƯ MỜI – FASHION PROJECT SHOW TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE

FASHION PROJECT SHOW – TỎA SÁNG VỚI ĐAM MÊ THỜI TRANG

 

Cuộc đời giống như một sàn diễn, mà ở đó, ai cũng như người mẫu sải bước, với phong cách là phiên bản riêng biệt của chính mình. Vậy tại sao lại không tỏa sáng hết mình.

Nhận thức sâu sắc về điều đó, các học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang của Kent International Traning Center đã chứng minh được dấu ấn cá nhân đậm chất của họ trong vai trò là nhà thiết kế. Sau 5 tháng nỗ lực học tập và không ngừng tìm tòi, sáng tạo, các bạn học viên trau dồi được những kỹ năng, tư duy thiết kế và thể hiện niềm đam mê thời trang.

Và hành trình thời trang của các học viên sẽ được “trình làng” bằng buổi FASHION PROJECT SHOW 6, với những thiết kế mang màu sắc cá nhân ấn tượng sẽ hội tụ trong bộ sưu tập báo cáo tốt nghiệp của học viên khóa 18FD27.

Để tiếp thêm động lực và đam mê cho các học viên, thân mời quý vị và các bạn tới tham dự Fashion Project Show 6 vào lúc 15h, thứ 6, ngày 26/4 tại Kent International College.

Fashion Project Show 6

 

Thời trang là một ngành công nghiệp sáng tạo đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện này. Nếu bạn có niềm đam mê dành cho thời trang cùng đầu óc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ có nhiều tương lai trong ngành công nghiệp này.

Khóa học Thiết kế & Kinh doanh thời trang (Applied Fashion Design and Technology) tại Kent International Traning Center sẽ trang bị cho bạn các kiến thức thời trang và kỹ năng để lên kế hoạch, phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị và kinh doanh thời trang.

Giảng viên không dạy bạn cắt may rập khuôn theo mẫu mà học viên được dạy cách tư duy như một nhà thiết kế, sáng tạo, phát huy ý tưởng. Phân tích, dự báo xu hướng thời trang. Nghiên cứu đặc điểm, chất liệu, màu sắc của các loại vải, yếu tố mỹ thuật. Thiết kế bộ sưu tập thời trang trên các phần mềm vi tính và các kỹ thuật cắt may…

Đặc biệt, chương trình học tại Kent International Traning Center còn giảng dạy về Digital Marketing ứng dụng trong ngành thời trang: xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển và phân phối sản phẩm, phân khúc đúng đối tượng khách hàng trên thị trường, chiến lược marketing hiệu quả… Khóa học này cực kỳ thích hợp cho các bạn trẻ đam mê thiết kế, muốn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Báo cáo tốt nghiệp của học viên
BST thiết kế của học viên Kent 

Chương trình ưu đãi bất ngờ cho tất cả học viên: Giảm 20% học phí khi đăng ký khóa học Thiết kế & Kinh doanh thời trang. Áp dụng từ ngày 22/4 – 5/5.

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận ngay các ưu đãi:

KENT INTERNATIONAL TRANING CENTER

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Email: tuvan@kent.vn

www.kent.vn/

Hotline:  028 – 7300 39 69

0937 48 39 69/viber/zalo

0937 48 3969