Top 10 Công Thức Viết Bài Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Để bán được hàng phụ thuộc rất nhiều kỹ năng viết bài bán hàng của nhân viên bán hàng. Nếu được tạo ra nội dung bán hàng tốt, khách hàng sẽ sẵn sàng rút hầu bao để mua sản phẩm. Vậy làm thế nào để viết nội dung bán hàng thành công? Hãy tham khảo các kinh nghiệm viết bài bán hàng sau đây.

 

1. Before – After – Bridge

Before: Trước – Thực trạng chung của vấn đề đang tồn tại.
After: Sau – Thực trạng sau khi vấn đề được giải quyết.
Bridge: Cầu nối – Thực trạng đó được giải quyết bằng cách nào.

Đây là kỹ thuật viết Content hay được dân Marketing sử dụng nhiều nhất và áp dụng cho hầu hết các ngành hàng. Mở đầu là mô tả một vấn đề ảnh hưởng ra sao tới thế giới bạn đang sống. Tiếp đến là mô tả cuộc sống sẽ ra sao nếu vấn đó được giải quyết. Và cuối cùng là làm thế nào để giải quyết vấn đề đó.

Giả dụ bạn đang làm trong lĩnh vực bất động sản. Hãy viết một email, bài báo, blog… nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Mô tả một bức tranh về thế giới mà họ đang sinh sống phủ đầy sự bất tiện, lo lắng. Sau đó bạn vẽ nên một bức tranh sinh động về sự hài lòng, nhẹ nhõm, yên bình tại nơi sinh sống mới. Phần cuối cùng là đưa ra giải pháp hướng dẫn họ thực hiện.

2. Problem – Agitate – Solve (PAS)

Problem – Xác định vấn đề
Agitate – Khuấy động vấn đề
Solve – Giải quyết vấn đề

Trong nhiều công thức Content, PR giúp tối ưu Landing Page (Trang đích), công thức PAS của Dan Kennedy được ưa chuộng hơn cả. Ý tưởng của ông bắt nguồn từ nghiên cứu tâm lý hành vi khách hàng:”Lý do gì? Tại sao tôi lại dùng sản phẩm/dịch vụ của anh”. Hãy kích hoạt vùng nỗi đau mất mát của họ nếu những phiền muộn họ gặp phải không được giải quyết “tới nơi tới chốn” bằng sản phẩm của bạn.

* Để nhận chọn bộ “Top 10 công thức viết bài bán hàng hiệu quả trên Facebook”

Các bạn điền thông tin vào Form để nhận trọn bộ “Top 10 công thức”.

Đây là Top 10 công thức viết bài bán hàng hiệu quả nhất Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Kent   sưu tầm và phát triển từ các bậc thầy, chuyên gia bán hàng trên thế giới.

Để triển khai và khai thác hiệu quả Top 10 công thức viết bài chúng ta cần có sự hướng dẫn, cố vấn từ những bậc thầy trong lĩnh vực Content Marketing và các kỹ năng về Marketing Online để có thể áp dụng hiệu quả nhất.

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=23676404″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

Hiện tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KENT đang đào tạo chuyên sâu về các khóa học:

Digital Marketing Ứng Dụng.

Marketing Thực Chiến.

Các bạn sẽ được cọ xát với các bậc thầy trong lĩnh vực Marketing Online. Các bạn sẽ được hướng dẫn, cố vấn và giao các dự án trong ngành Marketing Online để các có thể tự tin hòa nhập vào thế giới Marketing Online sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 

0937 48 3969