Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM trao chứng nhận NCFE cho Kent International College

Ngày 20/4/2018, tại Kent International College ngài Douglas Barnes, tổng Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM trao Chứng nhận của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Anh Quốc) cho các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của Kent Việt Nam và công nhận Kent International College là trung tâm chính thức của NCFE tại Việt Nam.

NCFE (Northern Advisory Council for Further Education) là tổ chức thẩm định và cấp bằng ở Anh Quốc, xứ Wales và Bắc Ireland., được chính phủ Anh cấp phép và các cơ quan quản lý chất lượng Anh Quốc công nhận. Năm 2017, NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 học viên của 2.000 trường học và các tổ chức giáo dục tại Anh Quốc và trên thế giới.

 

[alert style=”warning”]
Về Kent International College (Kent Việt Nam)

Kent International College trực thuộc Công ty Cổ phần quốc tế Kent có vốn đầu tư của các nhà đầu tư Úc và Việt Nam, trụ sở tại 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

Thành lập từ năm 2003 theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, Kent Việt Nam đã đào tạo hơn 10.000 học viên từ các chương trình đào tạo Cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, trung tâm đào tạo tiếng Anh và các khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội. Với chương trình đào tạo tiên tiến và bằng cấp quốc tế, Kent Việt Nam giúp cho các bạn trẻ “du học tại Việt Nam” hoặc chuyển tiếp du học với chi phí tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, xin truy cập website: www.kent.edu.vn và liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 1900 6456 – 0938762456               
Fanpage: KentCollegeVietnam      
Email: tuyensinh@kent.edu.vn
[/alert]

0937 48 3969