[ TUYỂN SINH THÁNG 11 ] KHÓA NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY- “PHÁ ĐẢO” PHÒNG VÉ

Bán vé máy bay hiện đang là nghề hot. Tham gia khóa nghiệp vụ bán vé máy bay tại Kent, học viên tự tin có việc làm tại các đại lý vé, công ty du lịch, hãng hàng không…

Mỗi năm có hàng tỷ người di chuyển bằng máy bay. Bạn cũng là một trong số đó, phải cần đến vé máy bay đã được đặt mua. Bởi vậy, bán vé máy bay hiện là nghề hot được săn đón nhất hiện nay.

Song với đó, các hãng hàng không thường xuyên đẩy mạnh các chương trình khuyến mại hấp dẫn như tung ra hàng loạt vé máy bay nội địa hay quốc tế giá rẻ, giờ vàng 0 đồng… thúc đẩy nhu cầu đi lại của khách hàng tăng vọt. Nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt rành rọt về các quy trình mua – bán vé máy bay. Do đó, tuần suất khách hàng phải tìm đến sự hỗ trợ của những chuyên viên bán vé sẽ tăng theo tương đối cao.Vậy nhân viên bán vé máy bay cần phải trang bị những kỹ năng nào để có thể thành thục “nghề hot” này?

Bán vé máy bay, có cần phải học?

Đó là sự ngộ nhận của những người làm các ngành nghề, lĩnh vực khác. Thực tế, bán vé máy bay không phải là nghề có thể hướng dẫn trong một vài buổi, lại càng không phải chỉ cần đọc qua vài trang sách nghiệp vụ hay tham khảo thông tin trên mạng là có thể thông thạo làm nghề được. Và không phải ai cũng dễ dàng tìm được vị trí phù hợp tại các đại lý vé, công ty du lịch, hãng hàng không, hay tự thành lập và quản lý phòng vé.

Điều gì sẽ xảy ra, nếu nhân viên của đại lý bán vé thiếu chuyên nghiệp, mắc phải sai sót khi xuất vé cho khách như thông tin trên vé không khớp, hay giá vé quá cao so với đại lý khác, gặp phải những trục trặc khi mua vé quốc tế… Chắc chắn những việc đó không chỉ ảnh hưởng đến riêng cá nhân mà còn đưa uy tín của công ty đi xuống.

Có ngay “việc làm hot” chỉ sau 2 tháng

Bán vé máy bay cũng là một nghề. Người làm nghề nghiêm túc không chỉ dựa vào kinh nghiệm mà cần có bằng cấp chứng thực đã được đào tạo bài bản để thực hành công việc bán vé đạt hiệu quả và xây dựng được chữ tín đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, nghề bán vé máy bay chắc chắn sẽ phải giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng nên nhân viên cần có kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin, kỹ năng giao tiếp và đàm phán, quản lý thời gian…

Đặc biệt, tham gia chương trình đào tạo khóa học Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay tại Trung tâm Đào tạo Công Nghệ Ứng dụng Kent tháng 11 này, chắc chắn bạn sẽ được:

  • Nắm kiến thức cơ bản dành cho Đại lý du lịch/ lữ hành, tiếng Anh cơ bản của chuyên ngành, địa lý IATA, hướng bay, vv.
  • Tự thiết kế được các hành trình bay từ đơn giản đến phức tạp, cấu trúc và cách tính giá vé cho 1 hành trình.
  • Sử dụng các hệ thống GDS (Sabre Interact, Sabre Red Workspace) để tạo booking của vé máy bay và các dịch vụ liên quan như: khách sạn, thuê xe, bảo hiểm du lịch, vv.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI:

  • TẶNG NGAY khóa Kinh doanh online
  • TẶNG NGAY vé xem phim (khi đăng ký theo nhóm 2 người) khi đăng ký khóa học trước ngày 9.11.2019

THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY (Air Ticketing)

  • Thời lượng: 8h-17h các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trong tuần
  • Khai giảng: 11.11.2019

Hãy đăng ký ngay từ hôm nay, để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG KENT

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969