Workshop: Lead Data để tối ưu quảng cáo trong facebook

Thứ 7 ngày 5/5/2018 vừa qua tại Kent diễn ra buổi Workshop với chuyên đề: LEAD DATA – Khai thác dữ liệu khách hàng “thật” trong Facebook Marketing. Buổi workshop đã thu hút được một số lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng digital marketing, với gần 300 người đăng kí theo dõi.

Diễn giả chính của buổi workshop là thầy Nguyễn Hữu Phát, một người với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing. Trong suốt hơn 1 tiếng của buổi workshop, các digital marketer đã được thầy Phát chia sẻ một trong số rất nhiều kinh nghiệm của thầy: Hướng dẫn cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng thực và con đường ngắn nhất để bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.


Công cụ chuyển đổi UID Facebook sang Email, ĐTDĐ thật

Một điểm đáng chú ý được thầy giới thiệu phần mềm mới được cài đặt ngay chính facebook để lấy UID Facebook và chuyển đổi thành danh sách email và số điện thoại di động thật từ like, comment, share của Page, Group, Friends… để tối ưu quảng cáo nhằm giảm chi phí tối ưu khách hàng re-marketing trên facebook theo tệp đối tượng có sẵn.


Quảng cáo Facebook trên theo đối tượng tùy chỉnh (danh sách email/ĐTDĐ từ bước 1)

Buổi workshop kết thúc với sự hài lòng của những người tham dự, mong muốn tiếp tục có những buổi workshop hữu ích như vậy tại Kent trong tương lai.

Nhận thấy nhu cầu rất lớn của cộng đồng làm digital marketing, Kent International College có mở ra khóa học ngắn hạn: Digital marketing thực chiến.  Chỉ trong 10 buổi của khóa học (25 giờ học), các học viên sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm một môi trường học chuyên nghiệp với các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. Khóa học sẽ cover các vấn đề cơ bản của Digital Marketing, bao gồm: Traffic, Reach, Affiliate, Plan, và nhiều hơn nữa. Hứa hẹn chỉ sau 1 khóa học, kĩ năng của các digital marketer sẽ được nâng lên đáng kể.

Theo Thúy Hằng 

[alert style=”warning”]

THÔNG TIN KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING THỰC CHIẾN

  • Thông tin chi tiết khóa học  https://kent.vn/digital-marketing-thuc-chien/
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc
  • Trường cao đẳng quốc tế Kent
  • 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh (cách Thảo Cầm Viên 1km, đoạn 2 chiều)
  • Tel: 028. 7300 3969.
  • Hotline: 0937 48 39 69 (Đào).
  • Email: tuvan@kent.vn
  • Website: https://kent.vn
[/alert]

0937 48 3969