Xanh Denim – Màu của năm 2017

CF17

Xanh Denim – Màu của năm 2017 và đây là một tông màu mang tính ứng dụng cao có thể phù hợp với không gian sống và phong cách trang trí nội thất của bạn, phản ánh được đúng tinh thần của năm 2017.

CF17

Màu của năm – Xanh Denim 90BG 30/073

Xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn. Xanh Denim dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới bởi tông màu này dịch chuyển một cách nhẹ nhàng từ màu xanh chàm đậm sang một sắc thái nhẹ nhàng hơn & có kết hợp của cả xanh & xám, còn được biết đến với một tên gọi khác là Xám Khói (Smoke Grey) trong các bảng màu của Dulux.

“Các nghiên cứu của chúng tôi trên toàn cầu về kiến trúc, thời trang, xu hướng thiết kế đã chỉ ra rằng màu xanh là màu sắc chủ đạo hiện tại. Để làm nó phù hợp với nhà bạn, chúng tôi đã chọn các tông màu xanh phù hợp cho cả nhà bếp và phòng ngủ.”

“Màu xanh dương là màu sắc dễ bắt gặp mỗi ngày. Bầu trời xanh, trang phục của chúng ta. Và năm nay, là màu sơn trên tường của chúng ta. Xanh Denim, là màu sắc cần-phải-có của năm 2017. Nó sẽ rất tuyệt trên tường nhà bạn”

 

Hãy sẵn sàng để sử dụng Màu của năm của Dulux – Xanh Denim – màu đã được xác định bởi các chuyên gia toàn cầu được lựa chọn từ các lĩnh vực thiết kế chuyên biệt.

Để thấy màu Xanh Denim linh hoạt như thế nào, Trung tâm Mỹ thuạt toàn cầu đã đề xuất 5 xu hướng sử dụng màu sắc để tạo ra những hiệu ứng khác nhau.

Bảng màu của năm

Để bổ sung vào Màu của năm, chúng tôi đã phát triển một bảng màu bao gồm các sắc thái xanh khác nhau – một phương thức tiếp cận mới mẻ để phối hợp các màu sắc.

0937 48 3969