XU HƯỚNG SỬ DỤNG NGUYÊN PHỤ LIỆU TRONG NGÀNH THỜI TRANG 2018

Hiện nay, việc sử dụng nguyên phụ liệu làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người thiết kế thời trang. Nguyên phụ liệu từ rất lâu cũng được xem là 1 ngành công nghiệp thời trang, và đang phát triển rất nhanh trong 3 năm gần đây.

nguyen-phu-lieu-thoi-trang-1

Với xu hướng sử dụng nguyên phụ liệu trong ngành thời trang của năm 2018 sẽ có gì thay đổi về chất liệu, kiểu dáng … sẽ được trường Kent International College phối hợp với Công ty Shindo (Nhật Bản) cùng chia sẻ với các nhà thiết kế của Việt Nam và với các bạn trẻ yêu thích về lĩnh vực thời trang muốn tìm hiểu rõ hơn về ngành.

Công ty Shindo chuyên cung cấp phụ liệu may mặc cho các nhãn hàng nổi tiếng như: Chanel, Dior, Gucci, Adidas, D&G … đã có 15 trụ sở ở các nước trên thế giới với 23 năm hoạt động.

shino-phu-lieu-thoi-trang

Ông Yamauchi – đại diện của công ty Shino chia sẻ về:

  • Các loại phụ liệu may mặc và xu hướng phụ liệu trong ngành thời trang của năm 2018.
  • Cách áp dụng và phối phụ liệu may mặc lên trang phục từ nhà thiết kế của Shindo và cách phối phụ liệu trên các thương hiệu nổi tiếng.
  • Giới thiệu các sản phẩm của công ty Shindo và các catalogue về phụ liệu may mặc cho Fashion, Sportwear, Outdoorwear, Ladies wear, Menswear, Sportwear, Lingerier, … từ các quyển catalogue về phụ liệu mới cho mỗi mùa, các nhà thiết kế chọn ra và áp dụng cho sản phẩm mùa mới của họ.

Thông tin buổi chia sẻ:

  • Thứ 6, ngày 10/11, tối lúc 18g.
  • Địa điểm: trường Kent International College
  • Tại phòng Thư viện

Đăng ký tham dự:

Họ và tên: 
Email: 
Điện thoại: 
Bạn đang là:

Bạn biết thông tin qua?

Bạn mong muốn điều gì qua buổi hội thảo? 

0937 48 3969