Xu Hướng Video Marketing Đối Với Doanh Nghiệp Hiện Nay

Video Marketing

Video Marketing là gì?

Video marketing là sự kết hợp giữa video vào các chiến dịch marketing online của doanh nghiệp với mục đích quảng bá và giới thiệu thương hiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng

Sử dụng video trở nên phổ biến với nhiều doanh nghiệp hiện nay trong các chiến dịch marketing online của họ. Đó là bởi vì video cung cấp nhiều lợi thế giúp người làm marketing dễ dàng hơn trong việc thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hay nhãn hàng.

Video Marketing
Video Marketing

Việc sử dụng video marketing hiện nay đang là trao lưu của cộng đồng  marketing, sự ra đời hàng loạt các channel youtube không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp chọn youtube cũng như video marketing là kênh tiếp thị chính hiện nay. Video marketing là phương tiện mang tính lan truyền cao chỉ cần nội dung độc đáo và đúng nhu cầu khách hàng thì bạn hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến sự nhận biết thương hiệu đến với khách hàng và mọi người.

Truyền tải thông tin Video Marketing lan rộng

Không giống các hình thức content marketing khác, video có thể chuyển đổi thông tin thành âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh động một cách rất linh hoạt. Nó giúp marketer tiếp cận người dùng theo cả 3 hướng trên, vì thế ngay cả những thông tin phức tạp nhất cũng có thể trở nên dễ hiểu đối với người xem.

Video Marketing tiện lợi với điện thoại di động

Video Marketing
Video Marketing

Video luôn tương thích với thiết bị di động nên người dùng internet có thể dễ dàng truy cập qua tablet, máy tính xách tay, và điện thoại. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng dùng một chiếc điện thoại smartphone cũng có thể làm ra những video marketing sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Công cụ tìm kiếm thường sắp xếp thứ hạng kết quả tìm kiếm dựa trên các thông tin liên quan. Vì thế video sẽ được ưa chuộng hơn khi người dùng internet tìm kiếm thông tin qua các từ khóa cụ thể.

Thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì thế bạn không nên phớt lờ nó. Sử dụng video là cách tốt nhất để đạt được vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên và hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn, kéo thêm nhiều traffic về trang web. Càng nhiều traffic bạn càng có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và tăng trưởng doanh số.

Tầm quan trọng của video marketing

Các bạn đã thấy được tầm quan trọng của video marketing với thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh online. Tuy nhiên các bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước quyết định tham gia vào hình thức marketing online nhưng đừng lo Khóa học Video Makerting dành cho Marketer bạn sẽ học thực hành 10 buổi về lên kịch bản video quảng cáo, quy trình xây dựng video, marketing video… để tạo ngay video cho chính mô hình kinh doanh của mình hoặc sáng tạo ra những clips nhằm kiếm tiền trên Youtube. Chương trình giảng dạy bởi chuyên gia giàu kinh nghiệp với case study thực tế kết hợp “thủ thuật” tăng traffic khi đưa clips lên mạng.

Tại KENT bạn sẽ nhanh chóng tư duy hiệu quả, bởi chúng tôi luôn:

  • Truyền đạt những KỸ NĂNG TẠO CLIPS BÁN HÀNG NHANH NHẤT
  • Chia sẻ những kinh nghiệm UPLOAD YOUTUBE để KIỀM TIỀN
  • Cập nhật những XU HƯỚNG VIDEO MARKETING mới nhất
  • Có được những PHẦN MỀM HỮU ÍCH

Sau khóa học bạn sẽ khắc phục được những khó khăn, vướng mắt mà một video clips bán hàng đang gặp phải, dễ dàng xây dựng chiến lược kiếm tiền từ những video hiệu quả lâu dài, giúp clips của bạn luôn KHÁC BIỆT và tăng khả năng cạnh tranh. Quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có khả năng tự tạo clips bán hàng và thực thi chiến dịch video marketing một cách dễ dàng và hiệu quả.

[alert style=”warning”]

Các thông tin liên quan:

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0937 48 39 69

Hoặc chat vào khung chat ngay bên dưới tay phải.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về video marketing, hãy đăng ký tham dự buổi học miễn phí theo form bên dưới.

Sau buổi học, bạn sở hữu phần mềm làm video marketing với hàng trăm theme phù hợp với các loại hình kinh doanh.

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=13839304″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

Khi đủ số lượng đăng ký, nhà trường sẽ thông báo ngày tổ chức buổi workshop.

Email: tuvan@kent.vn

[/alert]

0937 48 3969