ZALO – CÔNG CỤ MARKETING HOÀN HẢO CHO START-UP

Zalo từ một ứng dụng trên điện thoại nay Zalo đã có nhiều ứng dụng như Zalo Official, Zalo Shop, Zalo Page được nhiều bạn trẻ sử dụng như một kênh marketing, kênh bán hàng rất vì những tính năng tuyệt vời trên.

Zalo được các chuyên gia đánh giá là kênh marketing hiệu quả vì không chỉ khai thác được với chi phí thất mà còn phù hợp với thị trường Việt Nam.

Để sử dụng hiệu quả 1 kênh đầy tiềm năng này cho công việc kinh doanh của mình, hãy tham gia ngay buổi hội thảo chuyên đề dành riêng cho các bạn đang ấp ủ một giấc mơ khởi nghiệp cùng anh Seb Trần: “ZALO – CÔNG CỤ MARKETING HOÀN HẢO CHO START-UP”

Với nhiều năm kinh nghiệm về quản lý ứng dụng Zalo theo phương pháp sàng lọc để bán hàng tối ưu nhất. Anh Seb Trần hiện nay là Co-Founder và CMO tại Thuận Lợi Hotel, Asean Media, La Khuê, SHi Marcoms, DIN Academy, L&M Wedding, TNT Digital và đã từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực từ các tập đoàn lớn cũng như tận tay chỉ dẫn các Start-up nhỏ, ít vốn am hiểu sâu hơn về ứng dụng được xem là tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới.

Thời gian: sáng thứ 7 (8/9), lúc 8:30

Địa điểm: Kent International College

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh

Đăng ký tham dự buổi tọa đàm:

Hotline: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=27063204″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

 

0937 48 3969