Báo cáo đồ án lớp Thiết kế & kinh doanh Thời trang

Chiều ngày 5/5, các bạn khóa 16 & 17 đã thuyết trình đồ án thiết kế thời trangSau hơn 5 tháng theo đuổi đam mê và hoàn thành khóa học, các bạn đã có những tiến bộ vượt bậc để tự tin bước tiếp trên con đường đầy khó khăn sắp tới.

Từ những ý tưởng ban đầu, các bạn lên bản vẽ thiết kế bằng tay và trên máy để thể hiện mô tả kỹ thuật, điểm độc đáo thiết kế của mình.

Thiết kế thời trang ứng dụng với đời sống thường ngày như thế nào? trong dịp gì? Đối tượng nào sử dụng thiết kế này đều được các bạn phân tính chi tiết để phân khúc đúng đến người dùng.

Các sản phẩm thiết kế sẽ được trưng bày tại trường đến hết ngày 11/5, và sẽ chuẩn bị buổi Fashion Show vào ngày 9/6. Mời các bạn quan tâm tham dự chương trình Fashion Show được diễn ra vào chiều 1g30 ngày 9/6.

[alert style=”warning”]

Thông tin khóa học:

Khóa học “Thiết kế và kinh doanh thời trang” được đào tạo theo tiêu chuẩn của FHEQ (Hệ thống đào tạo chất lượng của Anh Quốc), học viên sẽ học phát triển ý tưởng, tìm hiểu về xu hướng, các yếu tố về mỹ thuật, nghiên cứu đặc điểm, chất liệu, màu sắc của các loại vải, thiết  kế bộ sưu tập thời trang bằng tay và trên máy tính.

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0937 48 39 69

Hoặc chat vào khung chat ngay bên dưới tay phải.

Email: tuvan@kent.vn[/alert]

0937 48 3969