Có nên học khóa ngắn hạn thiết kế thời trang

Ngành thiết kế thời trang thích hợp với các bạn trẻ có óc sáng tạo, thích năng động, có năng khiếu ăn nói, và có cấu tạo tính năng của một nhà kinh doanh. Để trở thành nhà thiết kế thời trang không đơn giản vì nghề thiết kế thời trang là một công việc đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ, sáng tạo và đặc biệt là sự đam mê vô bờ bến với nghề.

Thông thường quá trình đào tạo khóa học sẽ kéo dài từ 3 đến 4 năm học để các bạn có thể thực hành tốt những kiến thức đã học. Nhưng nếu bạn thật sự đam mê và muốn thử thách bạn thân thì có một con đường ngắn hơn để bạn đến với thế giới thời trang. Đây là lý do khóa Thiết kế Thời Trang với nội dung đào tạo chú trọng thực hành luôn đi đôi với lý thuyết của Trường KENT ra đời.

hoc-thiet-ke-thoi-trang4
Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Đến với khóa học thiết kế thời trang bạn sẽ học qua các môn

  1. Xu hướng thiết kế
  2. Vẽ thiết kế thời trang
  3. Tạo mẫu chất liệu
  4. Thiết kế thời trang cơ bản
  5. Thiết kế thời trang nâng cao
  6. Kinh doanh thời trang online
  7. Đồ án thiết kế

Với phương châm chỉ có thực hành thì mới ứng dụng được vì thế khóa học thiết kế thời trang của Kent là được các nhà thiết kế, trưởng phòng hoặc giám đốc của các công ty thời trang trực tiếp giảng dạy. Trong các buổi học được xem như là những buổi hướng dẫn chia sẽ kinh nghiệm thực tế về ngành thiết kế thời trang. Cuối mỗi khóa bạn buộc phải làm một đồ án thiết kế để tốt nghiệp. Vì thế học viên của Kent sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ làm được tất cả các việc của một nhà thiết kế thời trang thực thụ.

hoc-thiet-ke-thoi-trang5
Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Hãy để Kent giúp bạn hoàn thành giấc mơ nhà thiết kế thời trang.

0937 48 3969