0937 48 39 69Lịch học

Học làm phim quảng cáo Cinema 4D

Để trở thành một nhà làm phim quảng cáo Cỉnema 4D chuyên nghiệp ở Việt Nam không phải quá khó. Vì ở Việt Nam có khá nhiều nơi dạy về bộ môn này ở các trung tâm, trường dạy nghề. Nhưng học làm phim quảng cáo cinema 4D  như thế nào đảm bảo công việc trong tương lai ?. Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc .  Chúng tôi xin đưa ra một số trung tâm dạy làm phim quảng cáo cinema 4D tại đây: Trung tâm đào tạo quốc tế Kent; Trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Trường Tộ, Hoa sen college, .....


Nếu bạn không thích đi học, bạn cần học tiếng Anh sau đó thì cứ Google mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành chuyên gia làm phim quảng cáo - cinema 4d chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Rất khó để tự học tất cả các kỹ năng về về  nghề này đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường. Cho nên bạn không biết bắt đầu  học làm phim quảng cáo cinema 4d  như thế nào là điều dễ hiểu. 

Lời khuyên cho những bạn học làm phim quảng cáo cinema-4D

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các chuyên gia làm phim quảng cáo-cinema 4d đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Chuyên gia nghiếp ảnh và biên tập phim và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học là phim quảng cáo - cinema 4d tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề nhiếp ảnh, sản xuất phim này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này

HỌC LÀM PHIM QUẢNG CÁO - CINEMA 4D LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Các bạn sẽ học về triển khai ý tưởng, vẽ kịch bản phim (TVC Storyboard), kỹ thuật quay và dựng TVC chuyên nghiệp. Đồng thời các bạn sẽ được học chuyên sâu về Adobe After Effect, Cinema 4D để tạo các hiệu ứng, kỹ xảo đặt biệt trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, trailer trên truyền hình.

Trong quá trình học, các bạn sẽ thực hiện các kỹ xảo quảng cáo thực tế từ Nike, Pepsi, Lavie, Samsung, LG, Unilevel, Apple... Do các giảng viên là các chuyên gia từ các công ty truyền thông, đài truyền hình trực tiếp hướng dẫn. Kết thúc môn học, các bạn sẽ làm dự án TVC quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ.

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học digital marketing gồm những môn học gì?

Module 1: kịch bản TCV ( TVC storyboard)

 • Học viên sẽ được trang bị kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét trong mỹ thuật. Trong quá trình học, học viên sẽ thực tập vẽ trên giấy với các mẫu vẽ phác thảo nhân vật, vẽ phối cảnh không gian, vẽ kịch bản phim.
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực hiện viết kịch bản phim, vẽ phác thảo storyboard, xây dựng nhân vật, tô màu kịch bản phim quảng cáo, hình hiệu phim

Module 2: Kỷ xảo phim ảnh (Visual effect)

 • Chương trình học từ các thao tác nâng cao trong thiết kế chuyển động, làm việc không gian 3D, bố trí nguồn sáng, hiệu ứng khói, lửa, ánh sáng . . .và khai thác các hiệu ứng mở rộng ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo trên truyền hình.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện các dự án thiết kế Trailer cho phim ảnh, quảng cáo sản phẩm, hiệu ứng đặc biệt cho phim trường.

Module 3: Phim quảng cáo cơ bản (Basic Cinema 4D)

 • hương trình học các thao tác cơ bản về tạo hình, light, camera, vật liệu, chuyển động, làm việc không gian 3D, hiệu ứng đặt biệt và rendering . . .trong Cinema 4D. Môn học bao gồm 12 bài học, mỗi học viên sẽ được lý thuyết song song với thực hành ngay tại phòng máy, giảng viên phân tích lý thuyết ở đầu mỗi bài học, làm demo cho sinh viên sau đó hướng dẫn sinh viên làm bài tập tương tự ngay tại lớp và có bài tập về nhà kỹ xảo, hiệu ứng 3D cho quảng cáo và phim ảnh.
 • Kết thúc môn học, các nhóm sinh viên sẽ thực hiện dự án làm hiệu ứng cho một clip quảng cáo.

Module 4: Quảng cáo nâng cao (Advanced Cinema 4D)

 • Khóa bao gồm 16 Bài học, mỗi Bài học kéo dài trong 2,5h , mỗi học viên sẽ được vừa học vừa thực hành ngay tại chỗ và có bài tập về nhà. Khóa học sẽ đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức về kỹ xảo,hiệu ứng 3D cho quảng cáo, phim.
 • Kết thúc khóa học, các nhóm sinh viên sẽ thực hiện dự án lảm hiệu ứng cho một clip quảng cáo. Tất cả các bài tập về nhà đều phải được gửi cho giảng viên trước 18h00 của ngày trước Bài học tiếp theo.
logo-idea-2
cinema-4d-3
premiere-1
after-effect-1

Lợi thế khi học làm phim quảng cáo - Cinema 4d tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.

Để trở thành một chuyên gia sx phim quảng cáo cinema 4d ở Việt Nam không phải là chuyện dễ dàng đối với bất kỳ ai. Vậy học  làm phim quảng cáo cinema 4d ntn?