0937 48 39 69Lịch học

Học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?

Học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?

hoc phim quang cao hoat hinh maya 3d

Để trở thành một nhà làm phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D)  chuyên nghiệp ở Việt Nam thì quá dễ. Nhưng học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?. Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đặt ra khi muốn học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?. Vì hiện nay có rất rất nhiều trường để bạn lựa chọn, từ các trường đại học, cao đẳng tới các trung tâm dạy nghề mà hầu hết chúng ta đều có thể biết: Đại học Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Mỹ thuật Công nghiệp, Hồng Bàng, ĐH Mở, Đông Đô, Hoa Sen, Polygon, FPT, RMIT…

Nếu bạn không thích đi học, bạn có thể tự lên mạng và search những tài liệu được chia sẽ miễn phí về làm phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D), hoặc tốt hơn bạn cần học tiếng Anh sau đó lên những trang chuyên của nước ngoài mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành nhà làm phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Khó mà có một tiêu chí rõ ràng cho các trường đang dạy về làm phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) rất nhiều hiện nay. Cho nên rất nhiều bạn vật vã khi phải suy nghĩ mình nên Học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ? 

Lời khuyên cho bạn không biết học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các người làm phim quảng cáo & phim hoạt hình (Maya 3D) đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Art Director và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa Học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề làm phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này.

HỌC PHIM QUẢNG CÁO & HOẠT HÌNH (MAYA 3D) HỌC NHỮNG GÌ?

Để ra đời một phim quảng cáo 3D thì nhà làm phim phải thực hiện các giai đoạn: Lên ý tưởng kịch bản, vẽ nhân vật và Storyboard. Tiếp theo là dùng phần mềm Photoshop, Maya3D, Cinema4D để tạo hình nhân vật 3D, vẽ bối cảnh, tạo chuyển động, kỹ xảo, làm âm thanh và cuối cùng là dựng thành phim 3D hoàn chỉnh..

Với khóa học tại KENT, các bạn học vẽ phác thảo nhân vật, nhân cách hóa đồ vật, vẽ kịch bản phim story board. Sau đó dùng Photoshop, Maya3D và After Effect để xây dựng nhân vật, bối cảnh, tạo chuyển động, làm hiệu ứng, chèn âm thanh và hoàn thiện phim quảng cáo/hoạt hình 3D.

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
  • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
  • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế nội thất hay làm việc với các đối tác.
  • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
  • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
  • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
  • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
  • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
  • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.

Học phim quảng cáo & hoạt hình (Maya 3D) ở đâu tốt nhất ?” được đào tạo theo chuẩn của Úc. Chương trình đào tạo được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế phim quảng cáo /hoạt hình dùng phần mềm Maya 3D.