0937 48 39 69Lịch học

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ?

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ?

hoc thiet ke noi that o dau tot nhat

Để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở Việt Nam thì quá dễ. Nhưng học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ?. Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đặt ra khi muốn học thiết kế nội thất. Vì hiện nay có rất rất nhiều trường để bạn lựa chọn, từ các trường đại học, cao đẳng tới các trung tâm dạy nghề mà hầu hết chúng ta đều có thể biết: Đại học Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Mỹ thuật Công nghiệp, Hồng Bàng, ĐH Mở, Đông Đô, Hoa Sen, Polygon, FPT, RMIT…

Nếu bạn không thích đi học, bạn có thể tự lên mạng và search những tài liệu được chia sẽ miễn phí về thiết kế nội thất, hoặc tốt hơn bạn cần học tiếng Anh sau đó lên những trang chuyên của nước ngoài mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Khó mà có một tiêu chí rõ ràng cho các trường đang dạy về thiết kế nội thất rất nhiều hiện nay. Cho nên rất nhiều bạn vật vã khi phải suy nghĩ mình nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất? 

Lời khuyên cho bạn không biết học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất ?

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các người thiết kế nội thất giỏi đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Art Director và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học thiết kế nội thất tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề thiết kế nội thất này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC NHỮNG GÌ?

Với khóa  HỌC THIẾT KỀ NỘI THẤT (Interior Design) được đào tạo theo chuẩn của Úc, sẽ cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phát thảo phối cảnh, thiết kế hoàn thiện nội & ngoại thất cho không gian sống hay showroom của bạn.

Các bạn sẽ học về triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình... cho dự án thiết kế nội thất.

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học thiết kề nội thất gồm những môn học gì?

Module 1: Nguyên lý thiết kế nội thất

 • Học viên sẽ được trang bị kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, kỹ thuật dùng font chữ, nguyên tắc sử dụng màu sắc, phương pháp phát triển ý tưởng BrainStoming, kỹ thuật vẽ phác thảo, kỹ thuật nhiếp ảnh số và nguyên tắc lựa chọn hình ảnh cho thiết kế.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện đồ án triển khai và bố trí mặt bằng công năng cho công trình nhà ở, biệt thự, showroom bao gồm bố trí không gian, vẽ phác thảo phối cảnh, tô màu không gian nội thất . . .

Module 2: Triển khai bản vẽ kỹ thuật

 • Môn học cung cấp cho học viên các các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng . . . cho các công trình nhà ở, biệt thự,  không gian làm việc, văn phòng trang trí . . .
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ triển khai hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật cho tất cả các không gian của dự án.

Module 3: Đồ họa nội thất

 • Chương trình học hướng dẫn phương pháp sửa ảnh, ghép ảnh, thiết kế màu sắc cho không gian nội thất, phối cảnh không gian ngoại thất, thiết kế Porfolio nội thất.
 • Kết thúc môn học, học viên ứng dụng các kiến thức trên trong việc phối màu không gian nội thất, thiết kế chất liệu, xây dựng môi trường cho không gian ngoại thất và thiết kế Porfolio nội thất.

Module 4: Thiết kế nội thất 1

 • Môn học cung cấp cho học viên các các phương pháp tạo mô hình cơ bản như các loại bàn ghế, tủ giường, đèn trang trí, cầu thang và cách bố trí camera, nguồn sáng, phương pháp áp vật liệu, phương pháp tạo hoạt cảnh cho không gian nội thất.
 • Kết thúc môn học, sinh viên sẽ thực hiện đồ án dựng hoàn thiện một căn phòng bao gồm đầy đủ các vật dụng như bàn ghế, tủ gường, đèn trang trí, áp vật liệu cho các đối tượng và bố trí ánh sáng.

Module 4: Thiết kế nội thất 2

 • Học viên sẽ được học từ phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phát thảo ý tưởng, triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, thiết kế không gian nội thất dùng 3D Studio Max, áp chất liệu, thiết kế ánh sáng và phối cảnh không gian ngoại thất bằng cách kết hợp giữa 3D Studio Max và Photoshop.
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực thiết kế hoàn chỉnh một mô hình trang trí nội thất cho nhà phố, căn hộ, biệt thự, showroom, văn phòng công ty ....

Module 4: Đồ án tốt nghiệp

 •  Đề tài 1 : Thiết kế nội thất hoàn chỉnh 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và ngoại thất hoàn chỉnh 1 mặt tiền nhà các loại tự chọn (phần ngoại thất nên có đặt điểm trùng khớp với phần nội thất đã thiết
 • Đề tài 2 : Thiết kế nội thất hoàn chỉnh và ngoại thất hoàn chỉnh cho văn phòng giới thiệu sản phẩm, khu vực tư vấn khách hàng, phòng thư viện, văn phòng làm việc của công ty.
logo-idea
hoc thiet ke noi that o dau
hoc thiet ke noi that o dau
logo PSD

Lợi thế khi học thiết kế nội thất tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế nội thất hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất” Khóa học được đào tạo theo mô hình của Úc,chuyên về phát thảo phối cảnh, mặt bằng công năng, bản vẽ AutoCad… dùng 3D Studio Max.