0937 48 39 69Lịch học

Học thiết kế thời trang cấp tốc

hoc thiet ke thoi trang cap toc

Để trở thành một nhà thiết kế tạo mẫu thời trang chuyên nghiệp ở Việt Nam thì quá dễ. Nhưng học thiết kế thời trang cấp tốc  ở đâu?. Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đặt ra khi muốn học thiết kế thời trang cấp tốc ?. Vì hiện nay có rất rất nhiều trường để bạn lựa chọn, từ các trường đại học, cao đẳng tới các trung tâm dạy nghề mà hầu hết chúng ta đều có thể biết: Đại học Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Mỹ thuật Công nghiệp, Hồng Bàng, ĐH Mở, Đông Đô, Hoa Sen, Polygon, FPT, RMIT…

Nếu bạn không thích đi học, bạn có thể tự lên mạng và search những tài liệu được chia sẽ miễn phí về thiết kế thời trang, hoặc tốt hơn bạn cần học tiếng Anh sau đó lên những trang chuyên của nước ngoài mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Khó mà có một tiêu chí rõ ràng cho các trường đang dạy về thiết kế thời trang rất nhiều hiện nay. Cho nên rất nhiều bạn vật vã khi phải suy nghĩ mình nên học thiết kế thời trang cấp tốc ở đâu? 

Lời khuyên cho bạn không biết học thiết kế thời trang cấp tốc

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các người thiết kế thời trang giỏi đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Art Director và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học thiết kế thời trang tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề thiết thời trang này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này.

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG HỌC NHỮNG GÌ?

Khóa học "Chuyên viên tạo mẫu thời trang" được đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, học viên sẽ họcphát triển ý tưởng, vẽ phác thảo bộ sựu tập và thiết kế thời trang trên máy tính dùng Photoshop, Illustrator, trải nghiệm biểu diễn thời trang 3D catwalk với Marvelous.

Điểm đặc biệt chương trình là các bạn còn học về Digital Marketing dành cho kinh doanh thời trang. Đây là khóa học thích hợp cho các bạn trẻ đam mê thiết kế, muốn kinh doanh lĩnh vực thời trang cũng như làm tại các công ty thiết kế..

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học thiết kề kinh doanh thời trang gồm những môn học gì?

Module 1: Xu hướng thiết kế (Trend of Fashion Design)

 • Học viên sẽ tìm hiểu kỹ về lịch sử thời trang và cội nguồn của những trang phục cũng như thương hiệu thời trang trên thế giới. Đồng thời, giúp bạn nhìn lại những mốc son đặc biệt trong làng thời trang thế giới từ những thập niên của thế kỷ trước để định hướng xu thế thời trang trong tương lai.
 • Cuối môn học, các bạn sẽ làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ chọn/tạo ra bộ sưu tập thiết kế riêng của nhóm mình (tối thiểu 5 mẫu). Đồng thời các bạn sẽ trình bày xu hướng thiết kế của mình trên bản phác thảo thiết kế.

Module 2: Vẽ thiết kế thời trang (Principles of Fashion Drawing)

 • Học viên sẽ được học phương pháp vẽ phác thảo kiểu dáng cơ thể con người, trang phục thời trang bằng bút chì, vẽ màu cách điệu các mẫu hoa văn trang trí và làm thế nào để phối màu sắc hài hòa, gây ấn tượng cho bộ trang phục.
 • Cuối môn học, học viên thiết kế và vẽ 2 bộ phác thảo, tô màu và tạo hoa văn cho 2 bộ thời trang biểu diễn và thời trang sinh hoạt đời thường.

Module 3: Tạo mẫu chất liệu (Fabric and Material)

 • Môn học này sẽ giúp học viên biết cách chọn chất liệu sao cho phù hợp với từng thiết kế và những cách xử lý vải mới lạ, đọc đáo, giúp tạo ra những mẫu chất liệu mới nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.
 • Học viên sử dung các chất liệu trong ngành may đễ thực hiện một theo bố cục tự do.

Module 4: Thiết kế thời trang cơ bản (Fashion design 1)

 • Môn học cung cấp cho học viên các các phương pháp thiết kế thời trang trên máy tính bao gồm phương pháp thiết kế hoa văn cho các bộ trang phục thiết kế; cách thức chỉnh sửa các phác thảo tay, tô màu và thể hiện chất liệu thật; trình bày phác thảo và ý tưởng tạo thành 1 bản thiết kế chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.
 • Kết thúc môn học, sinh viên sẽ thực hiện một mẫu trang phục với đầy đủ các loại phụ kiện trang sức, giày dép, túi sách…

Module 4: Thiết kế thời trang nâng cao (Fashion design 2)

 • Các bạn sẽ được học về cách sử dụng các công cụ tạo hình và pentool để vẽ các mẫu phác thảo chi tiết từng đường may, nếp gấp và các yếu tố trang, phương pháp tô màu tạo khối 3D bằng Gradient, apply các mẫu vải thật, những phụ liệu trang trí lên phác thảo và vẽ bản thiết kế chi tiết..
 • Cuối môn học, học viên sẽ sử dụng các công cụ tạo hình kết hợp với công cụ tô màu, tạo chất liệu và trình diễn 3D

Module 4: Đồ án thiết kế (Fashion Design Project )

 •  Đề tài 1:  Thiết kế 1 bộ sưu tập thời trang ấn tượng gồm 5 mẫu thể hiện sự sáng tạo về ý tưởng,  kỹ thuật thể hiện, chất liệu, màu sắc của bộ sưu tập và các phụ kiện đi kèm theo xu hướng thời trang năm 2015.
 • Đề tài 2: Thiết kế 1 bộ sưu tập thời trang ứng dụng gồm 5 mẫu theo xu hướng năm 2014, có thể tùy chọn bất cứ thể loại nào: dạ hội, dạo phố, trẻ em, thể thao, công sở,… và những phụ kiện phù hợp với ý tưởng chung và hoàn cảnh sử dụng của bộ sưu tập.
logo-idea
logo PSD
logo AI
hoc thiet ke thoi trang

Lợi thế khi học thiết kế thời trang tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế nội thất hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.

Học thiết kế thời trang cấp tốc” được đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, học viên sẽ học phát triển ý tưởng, vẽ phác thảo bộ sựu tập và thiết kế thời trang trên máy tính dùng Photoshop, Illustrator, trải nghiệm biểu diễn thời trang 3D catwalk với Marvelous.