0937 48 39 69Lịch học

Học tổ chức sự kiện (event) ở đâu tốt nhất?

Học tổ chức sự kiện (event) ở đâu tốt nhất?

hoc to chuc su kien event o dau tot nhat

Để trở thành một nhà làm chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Việt Nam không phải quá khó. Vì ở Việt Nam có khá nhiều nơi dạy về bộ môn này ở các trung tâm, trường dạy nghề. Nhưng học tổ chức sự kiện (event) ở đâu tốt nhất ? đảm bảo công việc trong tương lai ?. Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc .  Chúng tôi xin đưa ra một số trung tâm dạy tổ chức sự kiện tại đây: Trung tâm đào tạo quốc tế Kent; Viện nghiên cứu Châu Á, VietNam Marcom, BMG,  ARTI Vietnam , đại học FPT .....

Nếu bạn không thích đi học, bạn cần học tiếng Anh sau đó thì cứ Google mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành chuyên viên tổ chức sự kiện  chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Rất khó để tự học tất cả các kỹ năng về về  nghề này đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp. Cho nên bạn không biết học tổ chức sự kiện (event) ở đâu tốt nhất ?  là điều dễ hiểu. 

Lời khuyên cho những bạn không biết học tổ chức sự kiện (event) ở đâu là tốt nhất

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các chuyên viên tổ chức sự kiện đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Chuyên gia nghiếp ảnh và biên tập phim và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học tổ chức sự kiện (event) tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề tổ chức sự kiện này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này

HỌC TỔ CHỨC SỰ KIỆN (EVENT) LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách quản lý và tổ chức sự kiện(TCSK) hiệu quả sau khi được trải nghiệm những kiến thức thực tiễn từ quy trình quản lý, tổ chức các sự kiện từ nội bộ đến chuyên nghiệp nâng cao; được chia sẻ kinh nghiệm từ những Giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực TCSK ở Việt Nam

Bạn được trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống mang tính thực tiễn cao từ  việc xây dựng kịch bản, phát triển ý tưởng, sáng tạo, nắm vững các quy trình quản lý như viết Checklist, làm việc với các đối tác, nhà sản xuất và khả năng kiểm soát rủi ro trong quá trình triển khai. 

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học tổ chức sự kiện gồm những môn học gì?

Module 1: PR tổng quát và Kỹ năng viết trong PR

 • Sau khi kết thúc phần PR tổng quát bạn sẽ thấy được một bức tranh tổng thể của nghề PR chuyên nghiệp. Dù bạn lần đầu tiên tiếp cận PR hay đang làm PR chuyên nghiệp, nhưng Giảng viên vẫn phải trao đổi với bạn những quan điểm và tư tưởng hiện đại của nghề PR qua phần đầu tiên này..
 • Phần kỹ năng viết trong PR là hành trang không thể thiếu cho người làm PR chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc, bạn sẽ có được kỹ năng viết thành thạo, nhanh và chuẩn trong lĩnh vực truyền thông PR.

Module 2: Kỹ năng tổ chức họp báo – sự kiện

 • CHI TIẾT MÔN HỌC PR tổng quát và Kỹ năng viết trong PR Kỹ năng tổ chức họp báo - sự kiện PR online ứng dụng và Thực hành (Public Relations and Events Management) 1. Thời lượng: 10 giờ 2. Giới thiệu: Kỹ năng tổ chức họp báo – sự kiện là phần không thể thiếu trong bất kỳ một khóa học PR nào. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng nhưng những vấn đề liên quan đến tổ chức họp báo - sự kiện.
 • Kết thúc môn, học viên sẽ xây dựng được thành công một buổi họp báo sau khi phần học này kết thúc.

Module 3: PR online ứng dụng và Thực hành

 • Để làm PR chuyên nghiệp, dù là cấp Chuyên viên hay Giám đốc PR thì bạn phải có kiến thức về PR Online ứng dụng. Đây là phần học kết hợp lý thuyết hiện đại và ứng dụng thực tiễn nhằm mang đến cho học viên những mảng kiến thức thực tiễn về nghề PR chuyên nghiệp.
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ sử dụng các kiến thức đã học để thực hiện đồ án phát triển Website theo nhu cầu doanh nghiệp.
marketing
branding
brainstroming
mind-map

Lợi thế khi học tổ chức sự kiện Event tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.

Để trở thành một chuyên viên tổ chức sự kiện ở Việt Nam không phải là chuyện dễ dàng đối với bất kỳ ai. Vậy học tổ chức sự kiện ở đâu tốt nhất?