KENT FASHION PROJECT – NHỮNG BST ẤN TƯỢNG CỦA KHÓA 18FD26

FASHION PROJECT – NHỮNG BST ẤN TƯỢNG

CỦA KHOA THIẾT KẾ & KINH DOANH THỜI TRANG

TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE

Chiều ngày 22/3, tại Kent International College đã diễn ra buổi FASHION PROJECT giới thiệu những bộ sưu tập thời trang trong báo cáo tốt nghiệp của học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang (khóa 18FD26)

Học viên tìm đến với Kent để hiện thức hóa đam mê thời trang. Sau hơn 5 tháng học tập và sáng tạo, các học viên đã lĩnh hội, trau dồi được những kỹ năng, tư duy thiết kế.

Để đánh dấu chặng đường chinh phục đam mê, các học viên đã chứng minh được dấu ấn cá nhân đậm chất của họ bằng những thiết kế thời trang được giới thiệu trong đồ án tốt nghiệp. Tất cả hội tụ trong buổi FASHION PROJECT ấn tượng tổ chức tại Kent International College.

Từ những ý tưởng ban đầu, học viên phác thảo lên bản vẽ thiết kế bằng tay và hoàn thiện trên máy để thể hiện mô tả kỹ thuật, những điểm độc đáo trong thiết kế.

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, từng học viên thực hiện báo cáo gồm: bản vẽ kỹ thuật; mẫu thật kết hợp trình diễn và thuyết trình; phân tích/ dự báo xu hướng; nhận dạng/ định vị thương hiệu cá nhân, chiếc lược marketing…

Mỗi mẫu thiết kế được các giảng viên: cô Thủy Tiên, thầy Minh Nhựt và cô Hồng Phượng nhận xét về kỹ thuật cắt may, form dáng, chất liệu, ý tưởng,… Đồng thời phân tích chi tiết điểm mạnh, điểm yếu trong từng thiết kế. Cũng như gợi ý hướng điều chỉnh, khắc phục lỗi. Và một số định hướng phát triển về tính ứng dụng, phân khúc đến đúng đối tượng.

Theo đánh giá chung, các thiết kế trong báo cáo tốt nghiệp của học viên lớp 18FD26 không chỉ đa dạng về ý tưởng, mà còn đa dạng về kiểu dáng, họa tiết, chất liệu. Các thiết kế đáp ứng được tiêu chí hàng đầu là tính sáng tạo và ứng dụng vào thị trường thời trang.

Sau khóa học Thiết kế & Kinh doanh Thời trang tại Kent, học viên tự xây dựng được thương hiệu riêng cho chính mình, biết phân phối, mở rộng nguồn khách hàng, kinh doanh các sản phẩm thiết kế của mình.

Tin rằng, sau thành công của buổi báo cáo tốt nghiệp, các học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang của Kent International College sẽ tự tin bước vào làng thời trang, trở thành những nhà thiết kế đầy triển vọng.

Hình ảnh về các mẫu thiết kế trong đồ án tốt nghiệp khóa 18FD26 của các học viên khoa Thiết kế & Kinh doanh Thời trang– Kent International College:

BST thương hiệu ANA thiết kế bởi học viên Phạm Bách Thiên

BST thương hiệu THE ONE thiết kế bởi học viên Lương Ngọc Trân

 

BST thương hiệu NANCIECIE thiết kế bởi học viên Mai Ngọc Quỳnh Như

 

BST thương hiệu LENAPH thiết kế bởi học viên Phạm Hồng Hương Thủy

BST thương hiệu BIG thiết kế bởi học viên Nguyễn Hoàng Khánh Phượng

 

Khóa học Thiết kế & Kinh doanh Thời trang (Applied Fashion Design and Technology) tại Kent International College được đào tạo theo tiêu chuẩn NCFE của Anh.

Tại Kent, giảng viên không dạy các bạn cắt may theo mẫu, học viên được dạy cách tư duy như một nhà thiết kế. Học viên được sáng tạo, phát huy các ý tưởng. Tìm hiểu về xu hướng, yếu tố mỹ thuật. Nghiên cứu đặc điểm, chất liệu, màu sắc của các loại vải. Thiết kế và may bộ sưu tập thời trang bằng tay và trên máy tính.

Đặc biệt, chương trình học còn giảng dạy về Digital Marketing dành cho kinh doanh thời trang. Khóa học thích hợp cho bạn trẻ đam mê thiết kế, muốn kinh doanh lĩnh vực thời trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, vui lòng liên hệ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Email: tuvan@kent.vn

Điện thoại: 028- 7300 39 69

Website: http://kent.edu.vn/tuyensinh.html

 

 

0937 48 3969