Nghề bán vé máy bay! Khó mà hấp dẫn.

   8c7df90b1f
Ngày nay khi việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên quá quen thuộc và dễ dàng với tất cả mọi người. Giá vé rẻ, chính sách khuyến mãi theo mùa, ưu đãi cho nhiều đối tượng…Ngoài ra, kinh tế của nhiều hộ gia đình cũng trở nên khá giả hơn, do đó gia tăng nhu cầu du lịch nội địa và xuất ngoại du học, thăm thân nhân…là lý do giúp cho học viên tốt nghiệp ngành này được các công ty dịch vụ hàng không, du lịch lữ hành không ngừng săn đón.
 Từ đó mà nghề chuyên viên vé bán vé máy bay hiện đang là nghề hấp dẫn thu hút rất nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp.

Khóa học ngắn hạn phục vụ công việc dài hạn.

Thực vậy, thời gian đào tạo trung bình hoàn tất khóa học Nghiệp vụ bán vé máy bay đặt chỗ khoảng 2 tháng, học liên tục ngày 2 buổi kéo dài từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức tổng quát về ngành công nghiệp du lịch và lữ hành, phân biệt các loại hành trình, xây dựng giá kèm thuế, phụ thu, các loại chứng từ vận chuyển…Sau khi kết thúc học phần lý thuyết, học viên sẽ trải qua giai đoạn thực hành phương pháp đặt chỗ – tính giá – xuất vé trên hai hệ thống đặt giữ chỗ phổ biến nhất hiện nay là SABRE và ABACUS bao gồm các quy trình: giới thiệu về hai hệ thống này và sự khác biệt, tạo hồ sơ khách hàng trên hệ thống, tính giá tự động, thủ tục xuất vé, hoàn vé, hủy vé…Đối với nhân viên bán vé máy bay, tiếng Anh là một phần rất quan trọng trong giao tiếp và nghiệp vụ chuyên môn, học viên sẽ không phải lo lắng vì các thuật ngữ cơ bản trong ngành hàng không và kỹ năng giao tiếp với khách hàng tại quầy sẽ được hướng dẫn tận tình trong suốt khóa học.

giave

Tuy đây là khóa học ngắn hạn nhưng với thời lượng đào tạo và khối lượng lý thuyết song song kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn trong lĩnh vực dịch vụ du lịch – hàng không đảm bảo cung cấp cho học viên nền tảng tốt và tự tin khi gắn bó lâu dài với công việc bán vé máy bay.

Ngoài ra, nghề này còn đem đến cho bạn một số thuận lợi như:

– Môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi

– Tính chất công việc ổn định, giờ hành chính, không đi công tác xa

– Mức lương cạnh tranh và chế độ thưởng hấp dẫn

– Mở rộng mối quan hệ xã hội với nhiều nhóm đối tượng: đồng nghiệp, đối tác, khách hàng…

– Cơ hội huấn luyện nâng cấp nghiệp vụ hàng năm

– Nghề nghiệp được xã hội đánh giá cao

download

Đối tượng nào có thể theo học?

Học sinh hoàn thành chương trình phổ thông trung học có nhu cầu học khóa ngắn hạn tốt nghiệp để đi làm ngay.

Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn/Du lịch trang bị thêm nghiệp vụ nhằm nâng cao lợi thế việc làm

Nhân viên văn phòng/ nhân viên các đại lý bán vé máy bay, du lịch lữ hành muốn hệ thống kiến thức để nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho công việc.

Với tình hình sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được viêc làm như hiện nay thì giải pháp chọn một nghiệp vụ nào đó đang là xu hướng của các bạn sinh viên sau khi ra trường. Và trong đó nghiệp vụ bán vé máy bay đang được các bạn quan tâm nhiều đáng kể.

0937 48 3969