Phần mềm thiết kế thời trang sẽ giúp bạn thỏa đam mê

Phần mềm thiết kế thời trang hiện đang là nhu cầu của bất kỳ một nhà thiết kế nào dù khởi đầu bạn không có khiếu vẽ tay nhưng niềm đam mê thời trang thì phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện đam mê. Với khóa học “Thiết kế thời trang” tại KENT bạn sẽ được học vẽ tay, vẽ trên Photoshop, Illustrator và Marvelous Designer giúp giả lập thời trang 3D cũng như trình diễn trên sàn catwalk.

Bạn có đam mê thiết kế thời trang?

Bạn là một người mê cái đẹp, thích ngấm nhìn và khoác lên mình những bộ trang phục phong cách, không những thế bạn còn mong muốn mình phải là tạo ra được cái dẹp. Bởi lẽ bạn luôn quan niệm rằng “người đẹp vì lụa”  và không có người xấu chỉ có người không biết làm đẹp cho bản than mà thôi. Vì thế bạn luôn khao khát sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang với mong muốn sẽ tạo nên được những bộ trang phục thật chất để làm đẹp cho mình cũng như cho mọi người.

Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Với thiên phú bẩm sinh Bạn có khả năng tưởng tượng sang tạo khá tốt, luôn có ý tưởng hay và đôc đáo thế nhưng đôi tay bạn lại chưa được uyển chuyển mà mọi người hay đánh giá là vẽ không đẹp. Và bạn đang thật sự lo lắng rằng một nhà thiết kế thời trang mà vẽ không đẹp thì coi như mãi mãi không thể theo được nghề này.

Nếu như bạn đang lo lắng về vấn để này thì giờ đây bạn không cần phải suy nghĩ hay lo lắng nữa. Bởi với công nghệ hiện nay chúng ta chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một bộ sản phầm đẹp.

Nắm bắt công nghệ làm chủ mẫu thiết kế thời trang

Luôn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất khóa học thiết kế thời trang tại Kent International College sẽ hướng dẫn bạn xây dựng ý tưởng, tìm hiểu xu hướng từ đó phác thảo bản vẽ trên máy tính với các phần mềm thiết kế như photoshop, Illustrator và đặc biệt là bạn sẽ được mô phỏng người mẫu khoác lên người những bộ trang phục do chính bạn thiết kế đi trên sàn catwalk với phần mềm 3D Marveslous Designer.

Thiết kế thời trang trên phần mềm AI (Illustrator)
Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Với phần mềm Photoshop đây là phần mềm đi đầu trong công nghệ chỉnh sửa ảnh,công cụ không thể thiếu để bạn tạo nên hay chỉnh sửa hình ảnh,màu sắc của các sản phẩm do mình tạo ra.

Adobe Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật. Adobe Illustrator có độ chính xác và linh hoạt cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Thiết kế thời trang trên phần mềm Photoshop
Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đã kéo theo một số ngành tin học hoá cho phù hợp với thời đại. Ngành thiết kế thời trang cũng không nằm ngoài ý niệm đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế thời trang hiện nay. Phần mềm AI trở nên khá phổ biến với những nhà thiết kế thời trang. Chúng ta có thể tùy ý tạo và lặp đi lặp lại các chi tiết một cách khá đơn giản.


Marvelous Designer là phần mềm thiết kế thời trang mô hình 3D mạnh mẽ
Học thiết kế thời trang | Phần mềm thiết kế thời trang

Phần mềm Marvelous Designer cung cấp các mô phỏng vải và vẽ chúng trong thời gian thực (real-time), Marvelous Designer cho phép tạo các mẫu về vải vóc rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng có thể mô phỏng, sản xuất các nội dung kỹ thuật số và hình ảnh mẫu động. Chương trình cho phép phát triển các mô hình một cách chính xác nhất mà không cần dựa vào các chương trình khác.

Marvelous Designer cung cấp đồng bộ các chỉnh sửa mô hình trong không gian 3D, thay đổi bất kỳ chi tiết nào trong mô hình ngay lập tức hiển thị trên không gian 3 chiều của nó, cuối cùng nhà thiết kế có thể “may” các mảnh vải theo bất kì phong cách nào mà mình muốn.

Giờ đây chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm trên bạn hoàn toàn trở thành một nhà thiết kế thời trang hiện đại và chuyên nghiệp với những bộ sản phẩm mang phong cách riêng.

Ngoài ra Giảng Viên của Kent hiện là các nhà thiết kế, giám đốc, trưởng phòng của các công ty thời trang, Thầy cô sẽ sẽ đạt cho bạn những kinh nghiệm thực tế. Hãy để Kent giúp bạn hoàn thành giấc mơ nhà thiết kế thời trang và cùng Kent tạo ra dấu ấn riêng cho nên công nghiệp thời trang Việt Nam hiện nay.

Xem clips hướng dẫn thiết kế thời trang 3D đang dạy tại KENT

Theo AK

0937 48 3969