Talkshow: Góc nhìn về nghề Event từ các chuyên gia.

Workhop “Góc nhìn về nghề event” tổ chức 8:30 sáng chủ nhật ngày 06/03 tại Kent 221 XVNT, Q.BT. Diễn giả là 3 chuyên gia là các CEO trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn tại TP.HCM.

Hàng năm các nhãn hàng luôn tung ra các chiến dịch quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, các sự kiện đều là sự tâm huyết của cả 1 ekip luôn tất bật không ngừng nghỉ. Với nhiều loại hình event, trong vai trò là nhà tổ chức, tuỳ vào mục đích của sự kiện mà brand có thể tự mình tổ chức hay thuê các agency event để cùng tạo nên 1 chương trình hoàn hảo. Thế nhưng sự kết hợp của Brand và Agency Event có phải lúc nào cũng thuận lợi như trên bản kế hoạch?
Chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiểu được sự khó khăn cũng như các vấn đề mà Brand và Agency gặp phải trong quá trình hợp tác.


Hình ảnh Talkshow “Góc mở của nghề Event”

Nội dung Talkshow Nghề Event

 • Vì nhiều lý do nên việc outsource là ưu tiên hàng đầu khi các Brand có chiến dịch mới. Vì sao? Vì sao chính Client cũng có thể tự bắt tay vô làm mà lại cần đến Agency event?Lý do rất đơn giản: nhân lực, kinh nghiệm tổ chức, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Client ôm hết các đầu mối thì có toàn tâm toàn ý cho mục tiêu cuối cùng của sự kiện hay không. Đó là còn chưa kể hàng loạt các giấy tờ thủ tục liên quan trong việc tổ chức tại 1 địa điểm mới. Vậy việc cần 1 Agency Event là giải pháp tối ưu cho các event và giải quyết toàn bộ những vướng mắc của Client hay không?
 • Một khi quyết định để Agency event thực hiện thì câu hỏi lớn lại được đặt ra, đó là Agency nào phù hợp cho chiến dịch sắp tới? Đây cũng là 1 mắt xích vô cùng quan trọng trong cả chuỗi event. Thế nên yếu tố nào quyết định Agency đó phù hợp với event của client?

Các chuyên gia sẽ cùng các bạn thảo luận, chia sẽ các kinh nghiệm và những câu hỏi đang cần được giải đáp.

 Hình ảnh diễn giả Talkshow “Góc mở của nghề Event”

Diễn giả:

Trải qua 2 buổi Talkshow Góc khuất của nghề Event và Góc mở của nghề Event, chúng ta đã có cơ hội nghe nhiều từ chính người làm nghề. Với buổi Talkshow lần này GÓC NHÌN EVENT là sự khác biệt khi có sự tham gia của các chuyên gia event cũng như trong mảng truyền thông, để cùng có cái nhìn sâu sắc hơn và đa diện hơn về nghề event.

Chương trình GÓC NHÌN EVENT có sự tham gia của các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực event và truyền thông như:

Anh Nguyễn NgọcThụy – Chuyên viên truyền thông – Người làm công số 1 tại Việt Nam

bv1

 • Nguyễn Ngọc Thụy là một đạo diễn trẻ trong lĩnh vực sân khấu, thời trang. Anh từng làm kinh doanh, sau đó bén duyên với showbiz Việt và hiện tại là một trong những chuyên viên truyền thông của một tập đoàn lớn toàn cầu.

 Anh Tạ Chí Cường – CEO Tổng công ty vàng bạc đá quý Bến Thành

ta chi cuong

 • Thành viên HĐQT Công Ty CP VBĐQ Bến Thành

Chị Nguyễn Trình Thùy Trang – Corporate Communications Manager tại Pfizer

nguyen trinh thuy trang

 • Từng là Giám đốc truyền thông tại Roche, Tư vấn PR Freelance tại Công ty Cổ phần Truyền thông Lê, Trưởng phòng Quan hệ công chúng tại Lowe Worldwide

Anh Phan Bảo Giang – CEO Say Cheese Event and Communication

phan-bao-giang

 • Ông từng là Giám đốc điều hành công ty truyền thông Empower Media trước khi cùng BTV Đỗ Thụy (MC chương trình Ngôi Nhà Mơ Ước, Câu Chuyện Ước Mơ,… của  đài truyền hình Tp.HCM) thành lập Say Cheese Events & Communications năm 2006.

Thời gian và địa điểm:

 • Thời gian: sáng 08h30′ , Chủ nhật (06/03/2016)
 • Địa điểm: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Tại: phòng Studio và phòng Cinema 3D (lầu 3)

Thông tin liên hệ và đăng ký:

 • Kent International College
 • 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 08. 7300 3969 (ext #118) – Ms.Hằng
 • Vui lòng đăng ký trực tuyến qua link: http://goo.gl/forms/aYT3HUdYmr

0937 48 3969