[ TUYỂN SINH THÁNG 11 ] KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT – HOÀN THIỆN TỔ ẤM MỌI GIA ĐÌNH

Môi trường đào tạo tại Kent sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên Thiết kế Nội thất – hoàn thiện tổ ấm cho mọi gia đình, sáng tạo từng không gian sống.

Chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế Thiết kế Nội thất tại Kent được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn UK QAA (đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc). Phương pháp đào tạo của Kent hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, với phương châm “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế” – trên 90% thời lượng đào tạo, học viên được trải nghiệm thực hành thông qua các dự án (Project based learning), tình huống (Case study) trực quan với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, giám đốc sáng tạo… Phòng học, trang thiết bị được thiết kế hiện đại và đầu tư theo tiêu chuẩn công nghiệp đồ họa mỹ thuật và thiết kế kiến trúc, nội thất.

Thông tin Khóa đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất (Interior Design):

  • Thời lượng: 18h-21h các ngày thứ 3, 5, 7 trong tuần
  • Khai giảng: 12.11.2019

Với khóa học Thiết kế Nội thất tại Kent tháng 11 này, bạn sẽ:

  • Nắm vững cách phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phác thảo phối cảnh, thể hiện bản vẽ kỹ thuật, dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, vv.
  • Biết cách ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất, dùng Camera để diễn hoạt mô hình cho các dự án thiết kế nội thất thực tế
  • Thiết kế và sắp xếp về ánh sáng màu sắc, vật liệu, vật dụng trong nội thất với tính thẩm mỹ cao.

Đăng ký tham gia để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:

  • Tặng ngay khóa Nhiếp ảnh Sản phẩm
  • Tặng ngay vé xem phim (khi đăng ký theo nhóm 2 người) khi đăng ký khóa học trước ngày 10.11.2019

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, học viên còn được truyền đạt sâu về mỹ thuật tạo hình. Tất cả học viên đều được miễn phí tham gia các workshop có tính chuyên môn cao do Kent tổ chức nhằm trau dồi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức. Lộ trình học tập ngắn gọn, hợp lý và đem lại hiệu quả tối ưu cho học viên. Tốt nghiệp với chuẩn đầu ra, học viên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên ngành hữu dụng. Certificate (chứng nhận) bằng tiếng Anh do Kent cấp, có giá trị được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và đối tác tuyển dụng quốc tế.

Các bạn trẻ có niềm đam mê Thiết kế Nội thất, hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG KENT

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969