Vietnam Halography 2016 – The Creative Festival

Vietnam Halography 2016 – The Creative Festival, lễ hội sáng tạo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 14 – 15/5/2016 với chuỗi 5 chương trình, hoạt động đan xen hứa hẹn sẽ là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng người làm thiết kế sáng tạo.

vietnamhalography01

Quy tụ hơn 6000 Designer đang học tập và hoạt động chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo, những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực thiết kế: Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, Illustration, Visual Effects.., hơn 30 thương hiệu tham gia vào chuỗi sự kiện cùng các kênh truyền thông uy tín, Vietnam Halography 2016 là cơ hội lớn để tiếng nói của ngành thiết kế được lắng nghe và khẳng định niềm từ hào của các Designer về lĩnh vực, đam mê mà mình đang theo đuổi.

Cùng nhìn lại 50 portfolio xuất sắc tham gia triển lãm tại sự kiện Behance Portfolio Reviews Hanoi 2015.

1. Hạng mục Artwork – Đỗ Minh Trâm

  • “Mình đến với đồ họa như một cuộc dạo chơi, một dạng nghề tay trái, nhưng giờ đó là con đường mình lựa chọn. Năm 2013, khi Typography trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng sáng tạo Việt Nam với những dự án nổi bật như Unlimited Letters, Infinite Vietnam,…mình càng có hào hứng hơn với Typo và đặt mục tiêu có nhiều tác phẩm tiếng việt hơn nữa, sáng tạo con chữ nhưng không làm nó mất đi ý nghĩa ban đầu.
  • Tác phẩm trong hình được Ban tổ chức chọn để dàn trang. Mời các bạn xem đầy đủ portfolio của Đỗ Minh Trâm tại:www.behance.net/Maev

01-Artwork-tayduky

2. Hạng mục Graphic Design – Nguyễn Quốc Đạt

“Sinh năm 1992, Quê Quán: Gia Lai
Tốt nghiệp Khoa MTCN, trường ĐH Văn Lang.
Đang làm việc tại Integration Communication. HCMC.

Trong quá trình tìm kiếm và định hình phong cách cá nhân trong thiết kế, Tôi đã chọn paper illustration là lối đi của mình. Với mục đích ban đầu là phục vụ cho các đồ án tại Trường đại học. Tôi dần phát hiện ra những điều thú vị đằng sau những tờ giấy màu. Nó làm cho những ý tưởng của tôi trở nên thú vị và sinh động hơn. Có rất nhiều cách để thể hiện ý tưởng trong thiết kế. Tôi thích kết hợp những thứ không liên quan đến nhau, nó luôn tạo ra những điều thú vị tuyệt vời. Vì thế tôi muốn kết hợp những yếu tố truyền thống của Việt Nam vào những cách thể hiện mới. Biết đâu nó sẽ cho tôi một Việt Nam đầy sắc màu và mới mẻ hơn, những điều mà tôi chưa từng thấy trước đó.”

Tác phẩm trong hình được Ban tổ chức chọn để dàn trang. Mời các bạn xem đầy đủ portfolio của Nguyễn Quốc Đạt tại:www.behance.net/dennynguyen

02-Graphic Design

3. Hạng mục Artwork – Nguyễn Xuân Giáp

“Hi, mình là Nguyễn Xuân Giáp, nhưng mình thích mọi người gọi mình bằng cái tên Dương Giáp. Hiện tại mình đang là freelance illustrator. Đến với buổi triển lãm của Behance lần này mình mang theo dự án “ Let yourself go”, đây là dự án mình thực hiện cũng khá lâu rồi. Dự án này có sự xuất hiện của các hình ảnh những nhân vật đại diện cho văn hóa Việt Nam như: cô gái mặc áo dài, cô gánh hàng rong, anh cảnh sát hay cô công nhân môi trường… Bạn có thể thấy tất cả những nhân vật đó đều phải mang bên mình những khuôn thước, chuẩn mực của xã hội hay phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Những điều đó cản trở, kìm hãm họ khỏi việc giải phóng bản thân mình, làm những điều mình thích, những điều làm mình vui. Và hình ảnh chiếc ván trượt xuất hiện là để họ có cơ hội vượt qua rào cản của bản thân mình. Đồng thời chiếc ván cũng là hình ảnh tôi sử dụng để đại diện cho văn hóa Street art, tôi muốn mọi người hiểu rằng Street art ko phải dành cho những đứa trẻ đường phố ngổ ngáo, mà nó dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể trượt ván, vậy nên hãy đứng dậy và tận hưởng nó!”

Tác phẩm trong hình được Ban tổ chức chọn để dàn trang. Mời các bạn xem đầy đủ portfolio của Nguyễn Xuân Giáp tại:www.behance.net/duonggiap

03-Artwork-giap

4. Hạng mục Artwork – Đỗ Thái Thanh

“I worked as a children illustrator for a long time before I wrote and published my stories. What i am working on is creating an imaginary world, where unnatural things happen; the reflections of our real world, i believe.

My fantasy world even reach the borders of sci-fi, steam punk, postwar, fairy tales, anime-lowfantasy …
Welcome to my home, take a look around and have fun.

Tác phẩm trong hình được Ban tổ chức chọn để dàn trang. Mời các bạn xem đầy đủ portfolio của Đỗ Thái Thanh tại:https://www.behance.net/dothaithanh

04-Artwork-Thanh

 

Theo Facebook https://www.facebook.com/vietnamhalography/

0937 48 3969