ĐỘC QUYỀN: Ngày 25/5, Asiana Airlines trực tiếp sơ tuyển Tiếp viên Hàng không tại TP.HCM

Asiana Airlines sẽ trực tiếp sơ tuyển Tiếp viên Hàng không ngay tại Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 được Kent International College tổ chức vào ngày 25/5 tại Dinh Độc Lập, TP.HCM.

Asiana Airlines hiện đang tuyển dụng Tiếp viên Hàng không

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, và là thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance- một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Asiana Airlines được vinh danh là hãng hàng không được yêu thích nhất thứ 2 trên thế giới (năm 2012). Hãng luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phấn đấu phát triển bền vững, trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới.

Asiana Airlines được nhận định là hãng hàng không toàn cầu với đội bay gần 100 chiếc, và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Cho đến nay, Asiana Airlines hoạt động các chuyến bay đến bốn châu lục.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Bởi vậy, Asiana Airlines luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và Tiếp viên Hàng không rất lớn.

Asiana Airlines là hãng hàng không toàn cầu

Hiện tại ở Việt Nam, ALSIMEXCO hiện là đại diện tuyển dụng 44 hãng Hàng không Quốc tế tại Việt Nam, và cũng là đại diện tuyển dụng cho Asiana Airlines tại Việt Nam.

Tại Ngày Hội Tuyển Dụng 2019, ALSIMEXCO đại diện cho Asiana Airlines chính thức tổ chức phỏng vấn trực tiếp sơ tuyển Tiếp viên Hàng không, mang đến cơ hội thiết thực cho tất cả các bạn trẻ đang có mong muốn được làm việc trong ngành Hàng không.

Cơ hội trở thành nhân viên và Tiếp viên Hàng Không của Asiana Airlines

Và đồng thời, ngay tại Ngày Hội, ALSIMEXCO ký biên bản ghi nhớ ưu tiên tuyển dụng cho tất cả sinh viên tốt nghiệp hệ Cử Nhân Thực Hành Quốc Tế ngành Quản Trị Hàng Không tại Kent International College và các học viên khóa Tiếp viên Hàng Không Cơ bản của Kent Aviation Training Centre (KATC). Sở dĩ, tính đến thời điểm hiện tại, ngoài các hãng hàng không, KATC là tổ chức duy nhất được Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam cấp giấy phép đào tạo Tiếp viên Hàng không Cơ bản.

Cơ hội được trở thành Tiếp viên Hàng không hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, hãy đến với Ngày Hội Tuyển Dụng 2019:

0937 48 3969