0937 48 39 69Lịch học

Học nhiếp ảnh & sản xuất phim ở đâu ?

Học nhiếp ảnh & sản xuất phim ở đâu ?

hoc nhiep anh va san xuat phim o dau

Để trở thành một nhà nhiếp ảnh và sản xuất phim chuyên nghiệp ở Việt Nam không phải quá khó. Vì ở Việt Nam có khá nhiều nơi dạy về bộ môn này ở các trung tâm, trường dạy nghề. Nhưng học nhiếp ảnh và sản xuất phim ở đâu? đảm bảo công việc trong tương lai ?. Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc .  Chúng tôi xin đưa ra một số trung tâm dạy nhiếp ảnh và sản xuất phim tại đây: Trung tâm đào tạo quốc tế Kent; Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên, hội nhiếp ảnh TP.HCM, Học viện nhiếp ảnh Lavender....

Nếu bạn không thích đi học, bạn cần học tiếng Anh sau đó thì cứ Google mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành chuyên gia nhiếp ảnh sản xuất phim chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. Rất khó để tự học tất cả các kỹ năng về về  nghề này đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường. Cho nên bạn không biết học nhiếp ảnh và sản xuất phim ở đâu? là điều dễ hiểu. 

Lời khuyên cho những bạn không biết học nhiếp ảnh và sản xuất phim ở đâu

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các chuyên nhiếp ảnh và sản xuất phim đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Chuyên gia nghiếp ảnh và biên tập phim và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học nhiếp ảnh và sản xuất phim tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề nhiếp ảnh, sản xuất phim này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này

HỌC NHIẾP ẢNH VÀ SẢN XUẤTPHIM HỌC NHỮNG GÌ?

Khóa học "Nhiếp ảnh và sản xuất phim" được đào tạo theo chuẩn của Úc. Các bạn sẽ học thiết lập chế độ chụp ảnh, thực hành ảnh chân dung, đời thường, phong cảnh, xử lý ảnh dùng Photoshop,  phân cảnh kịch bản, kỹ thuật quay phim, dựng phim, kỹ xảo (After Effect, Premier Premier-Edius, )...để thực hiện phim ca nhạc, phim ngắn, quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, bản tin sự kiện...

Công việc bạn là viết ra kịch bản phim, quay phim, sử dụng các phần mềm để dựng thành một bộ phim hoàn chỉnh. Đồng thời phải biết xử lý âm thanh, làm hiệu ứng và am hiểu các thể loại phim ảnh khác nhau.

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học digital marketing gồm những môn học gì?

Module 1: Nhiếp ảnh và quay phim

 • Học viên sẽ được trang bị kiến thức về các thông số máy ảnh số, thiết lập các chức năng chụp ảnh, bố cục để tạo ra một bức ảnh đẹp để từ đó ứng dụng các thể loại ảnh chân dung, phong cảnh, đời thường và ảnh kỷ niệm.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện dự án ảnh Photo Story, ảnh đời thường, ảnh chân dung, ảnh cưới, ảnh kỷ niệm.

Module 2: Đồ họa xử lý ảnh

 • Chương trình học hướng dẫn các thao tác phương pháp sửa ảnh, ghép ảnh, chỉnh độ nét, sự tương phản, blending màu ảnh, thiết kế Album ảnh . . . ứng dụng vào lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết kế quảng cáo, truyền thông.
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực hiện dự án chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế Album ảnh thể loại Photostory và thiết kế quảng cáo.

Module 3: Kịch bản và quay phim

 • Môn học học hướng dẫn học viên kiến thức, kỹ năng về góc máy, khuôn hình, cỡ cảnh, bố cục hình ảnh, phối hợp giữa các khuôn hình, cỡ cảnh, các động tác khi quay phim và trang thiết bị làm phim. Đồng thời học viên nắm vững cấu trúc của một bộ phim ngắn, lên ý tưởng, cách viết kịch bản phân cảnh phim và phương pháp thương mại hóa kịch bản này tại các đài truyền hình, các hãng phim, công ty truyền thông.
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực hiện dự án viết hoàn thiện kịch bản và lập kế hoạch sản xuất phim ngắn.

Module 4: Biên tập phim ảnh

 • Môn học hướng dẫn kỹ thuật quay phim, viết kịch bản phân cảnh phim, biên tập phim ảnh, chèn hiệu ứng, tạo tiêu đề, lồng tiếng, biên tập âm thanh, thiết lập chuyễn động, blend màu trong phim ảnh… sử dụng các phần mềm biên tập phim chuyên nghiệp Adobe Premier, Edius và các Plug-ins mở rộng. Trong quá trình học, các bạn sẽ được thực hành biên tập các thể loại như bản tin truyền hình, phim ngắn, phim ca nhạc, phim quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện các dự án phim bao gồm: Lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình, phân cảnh kịch bản phim, quay phim, dựng phim, lồng tiếng, thiết kế Trailer, DVD cover, vé mời, Standee, Poster . . . cho dự án phim..

Module 5: Sản xuất phim

 • Chương trình học từ các thao tác cơ bản trong trong After Effect như thiết kế chuyển động, làm việc không gian 3D, bố trí nguồn sáng, điều khiển Camera...để thiết kế Trailer phim. Đồng thời các bạn sẽ được thực hành từ viết kịch bản, quay phim và làm hậu kỳ các thể loại phim ca nhạc, phim ngắn, quảng cáo, tư giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự và bản tin sự kiện.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện các dự án phim ngắn, ca nhạc hay quảng cáo.
logo-idea-2
logo PSD
premiere-1
after-effect-1

Lợi thế khi học nhiếp ảnh và sản xuất phim tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 

Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 6 tháng đến 1 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.