Hơn 120 bạn tham dự huấn luyện Phân tích thiết kế

Tối ngày 16/9/2016, tại Kent International College hơn 120 bạn tham dự buổi huấn luyện “Phân tích thiết kế” do thầy Nguyễn Tri Phương Đông – người được ví bậc thầy thiết kế đồ họa với hàng loạt giải thưởng quốc tế International Design Award.

Buổi huấn luyện được thầy tập trung 3 vấn đề chính gồm

  • Quy trình phân tích thiết kế để có một tác phẩm hay là một sản phẩm đồ họa
  • Cách “săn” và đăng ký tham dự các giải thưởng quốc tế cũng như cách “bán” được sản phẩm thiết kế
  • Phân tích những tác phẩm thiết kế trên các tạp chí được thầy đúc kết trong phần lớn thời gian sống tại Mỹ và cộng tác với các tạp chí thiết kế thời giới.

huanluyen-thaydong06
2 bạn Thái, Nhân (bên trái) tham dự và chia sẻ tác phẩm tại buổi huấn luyệ

Ngoài ra, tại buổi huấn luyện thầy cũng phân tích ý tưởng thiết kết từ “trong trứng nước” để đoạt giải. của 2 tác phẩm cùng 2 tác giả Võ Thị Phương Thảo (giải 3 – International Design Awards 2016 ) với bộ thương hiệu ỚT HOT và bạn Trần Vũ Nhân Thái  (giải khuyến khích – International Design Awards 2016 ) với bộ thương hiệu nước mắm LAGI.

huanluyen-thaydong04

Các bạn tham dự buổi huấn luyện hầu hết là các bạn trẻ đang là SV thiết kế và đam mê thiết kế, marketing thương hiệu… khá “hào hứng” với những luồng không khí thiết kế mới được thầy Phương Đông đúc kết khi sống làm việc tại Mỹ để giúp các bạn có góc nhìn mới về thiết kế cũng như hiểu tầm giá trị design. Và hơn hết thầy cũng đã thổi bùng đam mê khi mang thiết kế đậm chất Việt để tham dự các cuộc thi thiết kế để khẳng định nhà thiết kế Việt vươn tầm thế giới và “có giá” với bản thiết kế của mình.

[alert style=”warning”]Các bạn quan tâm khóa học “PHÂN TÍCH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA” chuyên sâu khai giảng ngày 22/9 và đăng ký khóa học tại link https://kent.vn/phan-tich-thiet-ke-do-hoa/ [/alert]

huanluyen-thaydong02

huanluyen-thaydong05 phantich-thietke01

phantich-thietke03 phantich-thietke02

huanluyen-thaydong03

Theo Phát Nguyễn

0937 48 3969